Thứ 7, ngày 24 tháng 7 năm 2021

Truy nã con trai phó công an huyện vì tổ chức đánh bạc trong rừng

10/12/2019 16:09 GMT+7

TTO - Ngày 10-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã phát lệnh truy nã ba người trong đường dây tổ chức đánh bạc ở khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, trong đó có con trai của phó công huyện này.

Truy nã con trai phó công an huyện vì tổ chức đánh bạc trong rừng - Ảnh 1.

Quyết định truy nã Ngô Xuân Quyền- Ảnh: Đ.H.

Ba bị can bị truy nã gồm: Ngô Xuân Quyền (sinh năm 1992, trú ở thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc), Hồ Văn Nhật ("Sáu Mập", sinh năm 1989, trú xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc) và Bùi Hoàng Trung ("Trung Huấn", sinh năm 1987, trú thị trấn Phước Bửu). 

Trước đó, ba bị can này đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khởi tố để điều tra tội "tổ chức đánh bạc".

Bị can Ngô Xuân Quyền là con trai của đại tá Ngô Xuân Huyền - phó trưởng công an huyện Xuyên Mộc - phụ trách mảng hành chính. 

Đại tá Huyền cho biết ông và vợ đã ly dị và con trai ở với mẹ. Ông cũng khẳng định mình không hề bao che và rất đau khổ khi có con trai tổ chức đánh bạc. 

Lãnh đạo Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng khẳng định xử lý nghiêm, bất kể đó là con ai. 

Đáng chú ý, năm 2017 Ngô Xuân Quyền bị bắt và tòa tuyên 8 tháng tù về tội "đánh bạc".

Truy nã con trai phó công an huyện vì tổ chức đánh bạc trong rừng - Ảnh 2.

Quyết định truy nã Hồ Văn Nhật- Ảnh: Q.G.

Trước đó, đầu tháng 12, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khởi tố, bắt tạm giam chín người về tội "tổ chức đánh bạc" và "đánh bạc". Những người này cùng với ba bị can bị truy nã nói trên đã tổ chức và đánh bạc trong rừng của Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu. 

Sòng bạc này luôn di chuyển, thay đổi địa điểm cũng như có cảnh giới, đưa đón con bạc để tránh sự phát hiện. Có rất nhiều con bạc đến từ các tỉnh lân cận và trong tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã sát phạt nhau trong rừng với số tiền khá lớn.

Truy nã con trai phó công an huyện vì tổ chức đánh bạc trong rừng - Ảnh 3.

Quyết định truy nã Bùi Hoàng Trung - Ảnh: Q.G.

Bất kỳ ai cũng có quyền bắt giữ và giải ngay ba bị can trên đến cơ quan công an, viện kiểm sát hoặc ủy ban nhân dân nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu theo số điện thoại 0254.3858.743.

Phó công an huyện có con cầm đầu sòng bạc trong rừng nói gì? Phó công an huyện có con cầm đầu sòng bạc trong rừng nói gì?

TTO - Đại tá Ngô Xuân Huyền, phó trưởng Công an huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết rất “đau lòng” khi con trai là Ngô Xuân Quyền bị truy bắt vì tổ chức đường dây đánh bạc trong rừng.

ĐÔNG HÀ - QUỲNH GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận