Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Truy bắt nghi can vận chuyển hơn 3 tạ ma túy đá

15/10/2018 16:48 GMT+7

TTO - Một trong hai nghi can vận chuyển ma túy đá đã bị bắt mang quốc tịch Lào. Nghi can còn lại là người Việt vẫn đang bị truy lùng.

Truy bắt nghi can vận chuyển hơn 3 tạ ma túy đá - Ảnh 1.
Chiếc ô tô bán tải cùng lượng ma túy đá rất lớn được vận chuyển - Ảnh: C.A

Chiều 15-10, nguồn tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang ráo riết truy bắt nghi can vận chuyển trái phép hàng trăm kg ma túy đá bằng ô tô trên quốc lộ còn lẩn trốn.

Trước đó, vào trưa 12-10, cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Bình đã dừng một xe bán tải trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy có dấu hiệu vi phạm tốc độ để kiểm tra. Vừa bước xuống xe, hai nghi can  trên xe đã nhanh chóng chạy trốn vào khu vực rừng giáp ranh xã Hưng Thủy và xã Tân Thủy. 

Lực lượng công an vừa truy bắt hainghi can, vừa kiểm tra phương tiện thì phát hiện trên xe chở theo nhiều bao bì chứa tang vật nghi là ma túy đá. Tổng trọng lượng của số tang vật này lên đến hàng trăm kilôgam.

Đến trưa 13-10, một trong hai nghi can đã bị bắt, người này khai tên Xeng Vang, 23 tuổi, quốc tịch Lào. Đối tượng còn lại là người Việt Nam đang bỏ trốn tên Hạng A Chinh, 22 tuổi, đăng ký thường trú tại tỉnh Đắc Nông. 

Tổng số lượng ma túy đá mà các đối tượng này bỏ lại trên xe được xác định hơn 300kg. Công an Quảng Bình cho biết đây là vụ vận chuyển ma túy lớn nhất từ trước đến nay mà cơ quan này phát hiện được.

Bắt 3 người vận chuyển 2kg ma túy đá, 4.000 viên ma túy tổng hợp Bắt 3 người vận chuyển 2kg ma túy đá, 4.000 viên ma túy tổng hợp

TTO - Ba nghi phạm liên quan đến vụ vận chuyển 2kg ma túy đá và 4.000 viên ma túy tổng hợp từ huyện vùng cao, biên giới Mường Lát về miền xuôi tiêu thụ vừa bị bắt giữ.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận