Thứ 4, ngày 19 tháng 5 năm 2021

Truy bắt kẻ nổ nhiều phát súng trước 2 nhà dân tại Đồng Nai

07/03/2020 14:53 GMT+7

TTO - Hỏi tìm người không được, đối tượng lạ mặt cầm súng từ xe ôtô xuống nổ nhiều phát súng khiến người dân một phen hoảng hốt.

Truy bắt kẻ nổ nhiều phát súng trước 2 nhà dân tại Đồng Nai - Ảnh 1.

Nhà ông Nguyễn Văn Thơ, nơi kẻ lạ mặt nổ nhiều phát súng rồi lên xe rời đi - Ảnh: B.A.

Ngày 7-3, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang điều tra, truy bắt đối tượng nổ nhiều phát súng tại 2 nhà dân trên địa bàn phường Phước Tân.

Thông tin ban đầu, khoảng 22h đêm 6-3, ông Nguyễn Văn Thơ (68 tuổi, ngụ khu phố Tân Cang, phường Phước Tân) vừa đóng cửa đi ngủ thì một ôtô dừng trước cổng nhà.

Một người đàn ông cầm khẩu súng từ ôtô bước xuống xe đi tới kéo cửa cổng hỏi tìm anh Nguyễn Văn Quảng (40 tuổi, con trai ông Thơ).

Ông Thơ trả lời Quảng không có nhà thì đối tượng này bắn chỉ thiên 2 phát, sau đó tiếp tục đến trước cửa nhà nổ thêm 3 phát súng rồi lên ôtô bỏ đi.

Cùng thời điểm này, tại nhà một người đàn ông tên Chí tại khu phố Tân Lập (xã Phước Tân) cũng có một đối tượng đến trước cổng nổ nhiều phát súng.

Nhận tin báo, Công an phường Phước Tân đã đến nhà ông Thơ thu giữ 5 vỏ đạn. Ngoài ra, lực lượng công an cũng thu giữ 4 vỏ đạn tại nhà ông Chí.

Bước đầu, công an nhận định 2 vụ nổ súng tại nhà dân trên địa bàn phường Phước Tân có thể do cùng một người thực hiện.

Hiện Công an TP Biên Hòa đang phối hợp Công an phường Phước Tân trích xuất camera an ninh, lấy lời khai những người liên quan để điều tra và truy bắt đối tượng gây ra vụ nổ súng trên.

Truy tố đại ca giang hồ Tân ‘móp’ ném bình gas, nổ súng truy sát người Truy tố đại ca giang hồ Tân ‘móp’ ném bình gas, nổ súng truy sát người

TTO - Viện KSND tỉnh Tiền Giang vừa ra cáo trạng truy tố 28 bị can với nhiều tội danh liên quan đến vụ nổ súng, chém người ở tiệm cầm đồ Lê Thúy (thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang), trong đó Lê Hoàng Tân (Tân "móp") được cho là chủ mưu, cầm đầu.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận