03/06/2020 10:25 GMT+7

Truy bắt kẻ bắn trọng thương phụ xe khách ở bến xe Quy Nhơn do giành khách

THÁI THỊNH
THÁI THỊNH

TTO - Công an phường Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn, Bình Định) đang truy bắt kẻ bắn trọng thương một phụ xe của Hãng xe khách Mạnh Mùi tại bến xe khách Quy Nhơn đêm 2-6.

Sáng 3-6, đại tá Nguyễn Đức Nam - phó giám đốc Công an tỉnh Bình Định - cho biết liên quan vụ bắn nhau ở bến xe khách Quy Nhơn khiến một phụ xe bị bắn trọng thương, công an đang truy bắt kẻ nổ súng đang lẩn trốn.

Lãnh đạo Công an phường Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn) cho biết việc tranh giành khách xảy ra giữa hai hãng xe Ngọc Thương và Mạnh Mùi. Người bị bắn trọng thương ở vùng mắt là anh P., phụ xe của hãng xe khách Mạnh Mùi.

"Đối tượng bắn phụ xe đã trốn vào TP.HCM trong đêm" - lãnh đạo Công an phường Ghềnh Ráng thông tin.

Ông Vũ Tuấn Anh - giám đốc Bệnh viện Phong - da liễu trung ương Quy Hòa - cho biết anh P. (40 tuổi) nhập viện tối 2-6 với vết thương nặng ở vùng mắt. Các bác sĩ đã chụp phim, mổ và khâu vết thương... 

Đến thời điểm hiện tại sức khỏe bệnh nhân đã ổn định, không bị tổn thương sâu bên trong mắt.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, 19h tối 2-6 tại Bến xe khách Quy Nhơn xảy ra vụ nổ súng, một người bị thương được đưa đi cấp cứu. Nguyên nhân được xác định do tranh giành khách giữa hai nhà xe.

Một người bị thương, nghi do nổ súng tranh giành khách ở Bến xe Quy Nhơn Một người bị thương, nghi do nổ súng tranh giành khách ở Bến xe Quy Nhơn

TTO – Hai xe khách vào bến rồi xảy ra tranh giành khách, trong lúc đó xảy ra tiếng nổ nghi là do súng bắn và có một người bị thương được đưa đi cấp cứu.


THÁI THỊNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên