Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Truy bắt băng nhóm nổ súng cướp tài sản ở Sài Gòn

11/04/2018 15:50 GMT+7

TTO - Công an đang truy bắt một nhóm người có hai khẩu súng, đã rút súng bắn và khống chế nạn nhân để cướp tài sản.

Chiều 11-4, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết đã lập hồ sơ truy xét và truy bắt một nhóm người liên quan đến vụ nổ súng, cướp tài sản xảy ra trên địa bàn xã Bình Hưng.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Thanh Nhiều (35 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang, tạm trú quận 8, TP.HCM).

Theo thông tin từ Công an huyện Bình Chánh, ngày 28-3, Nhiều có cho một người quen tên là Bảo (chưa rõ lai lịch) vay số tiền 40 triệu đồng. Sau đó, Bảo không trả tiền cho Nhiều mà còn điện thoại khiêu khích.

Khoảng 18h ngày 10-4, một người xưng tên Tám (chưa rõ lai lịch) điện thoại cho Nhiều, nói muốn giải quyết chuyện thiếu nợ của Bảo. Người xưng tên Tám cho rằng Bảo cũng đang thiếu nợ mình và muốn gặp Nhiều để cùng tìm cách giải quyết và Nhiều đồng ý.

Theo lời hẹn, lúc 20h ngày 10-4, Nhiều lái xe ôtô (loại bảy chỗ) đến một địa điểm thuộc ấp 4A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh. Khi đến nơi, Nhiều gặp người xưng tên Tám đi cùng một phụ nữ tên Quỳnh (xưng là vợ Bảo) và một thanh niên khác (chưa rõ lai lịch).

Theo lời khai của Nhiều, lúc đó, Tám cầm một khẩu súng, thanh niên đi chung cũng cầm một khẩu súng (hai khẩu súng giống rulô). 

Khi tiếp cận Nhiều, thanh niên đi chung bất nhờ rút súng bắn Nhiều nhưng súng không nổ. Tiếp đó, Tám rút súng bắn nhiều nhưng đạn bay không trúng Nhiều.

Sau đó, Nhiều hoảng sợ, Tám và thanh niên đi chung đe dọa, khống chế và cướp nhiều tài sản trên người của Nhiều rồi tẩu thoát. 

Tài sản bị cướp gồm: 3 điện thoại di động, 2 chiếc nhẫn vàng, một đồng hồ đeo tay, một chiếc bóp (bên trong có 60 triệu đồng) và nhiều giấy tờ cá nhân khác của Nhiều.

Nhân tin báo, lực lượng Công an huyện Bình Chánh có mặt khám nghiệm hiện trường, ghi nhận lời khai và điều tra vụ việc. Tại hiện trường, công an thu giữ một đầu đạn màu vàng (giống đạn bi) và một số giấy tờ liên quan đến bắng nhóm tham gia nổ súng, cướp tài sản.

Bắt giám đốc công ty bảo vệ vụ nổ súng, chém nhau "như phim" Bắt giám đốc công ty bảo vệ vụ nổ súng, chém nhau 'như phim'

TTO - Sau khi Ngọc "sẹo" ra đầu thú trong vụ nổ súng, chém nhau như phim tại Nhơn Trạch, Đồng Nai, công an đã bắt tạm giam Trần Huy Thông - Giám đốc Chi nhánh công ty bảo vệ Đông Á.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận