21/09/2020 17:18 GMT+7

Trưởng trạm y tế phường ký khống giấy khám sức khỏe để bán

TIẾN THẮNG
TIẾN THẮNG

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Lê Chân, TP Hải Phòng vừa làm rõ hành vi làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức đối với Trần Thị Thu Hà và Trần Thị Cẩm khi ký khống, điền thông tin vào giấy chứng nhận sức khỏe để bán kiếm lời.

Trưởng trạm y tế phường ký khống giấy khám sức khỏe để bán - Ảnh 1.

Bị can Trần Thị Cẩm (trái) và Trần Thị Thu Hà bị khởi tố điều tra hành vi làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức - Ảnh: Công an Hải Phòng cung cấp

Ngày 21-9, Công an TP Hải Phòng cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Lê Chân vừa triệt phá thành công nhóm làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức xảy ra trên địa bàn và đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với hai người là Trần Thị Thu Hà và Trần Thị Cẩm.

Trước đó từ quá trình trinh sát, Công an quận Lê Chân phát hiện và điều tra hành vi làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức đối với bà Trần Thị Cẩm (49 tuổi, trưởng trạm y tế phường Phù Liễn, quận Kiến An) và Trần Thị Thu Hà.

Qua đấu tranh, cơ quan điều tra xác định bị can Cẩm đã có hành vi ký khống vào các tờ giấy chứng nhận sức khỏe để bán với mục đích vụ lợi và Trần Thị Thu Hà là người có hành vi mua các giấy chứng nhận sức khỏe được ký khống này về để tự điền thông tin người mua cùng các thông tin khác nhằm hoàn thiện giấy chứng nhận sức khỏe giả, sau đó bán với mục đích kiếm lời.

Tại thời điểm phá án, cơ quan điều tra thu giữ được 12 giấy khám sức khỏe giả. Hiện vụ án đang được giao đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế Công an quận Lê Chân tiếp tục điều tra mở rộng.

Nhóm giám khảo tố bị ép chấm nâng điểm, ký khống bài thi vụ gian lận điểm ở Hòa Bình Nhóm giám khảo tố bị ép chấm nâng điểm, ký khống bài thi vụ gian lận điểm ở Hòa Bình

TTO - Nhóm giám khảo chấm thi bức xúc khai bị cấp trên ép chấm nâng điểm bài thi môn ngữ văn cho các thí sinh của sếp gửi gắm, đồng thời bị ép ký khống bài thi nhưng không được chấm điểm.

TIẾN THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên