Tag: trương thanh thủy

'Nếu cuộc đời có sự hoán đổi, anh ước được chịu mọi đau đớn cho em'

TTO - Yêu nhau từ ngày còn đi học, chàng trai trẻ ở TP Đà Nẵng đã cưới cô gái bị ung thư máu làm vợ. Suốt gần 10 năm qua, hành trang của đôi vợ chồng trẻ là những chuyến xe ngược xuôi tìm hy vọng sống. Và Thanh ước mong chịu mọi đau đớn cho vợ.

'Chiến binh' Thủy Muối đã ra đi

TTO - Thủy Muối - biệt danh của Trương Thanh Thủy (35 tuổi), cô gái từng được mệnh danh là "nữ hoàng khởi nghiệp Việt" - đã ra đi ngay ngày đầu tiên của năm mới sau hơn ba năm chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối.

Những 'Chiến binh K' - Kỳ 4: Người tạo cảm hứng

TTO - Thế giới đã chứng kiến những câu chuyện truyền cảm hứng kỳ diệu, của Lance Armstrong hay Rod Stewart... Trong cộng đồng người Việt cũng có một câu chuyện đầy cảm hứng như thế, về Trương Thanh Thủy - người được biết đến với cái tên "Thủy Muối".

Sống đến cùng mỗi giây phút của cuộc đời

TTO - Hai năm qua, kiểu tóc của cô gái sáng lập SCI - Sáng kiến ung thư Muối - liên tục thay đổi do ảnh hưởng của quá trình điều trị ung thư phổi giai đoạn cuối: tóc tém, đầu đinh và gần đây nhất là đầu trọc. Nhưng cô vẫn giữ nụ cười tươi rói.

'Chiến binh' ung thư hào hứng nhảy flashmob

TTO - Quên đi bệnh tật đang chiến đấu từng ngày, hơn 100 bệnh nhân ung thư tràn ngập năng lượng tham gia màn nhảy múa flashmob sôi động mang tên "Những bước chân vui vẻ" tại TP.HCM.

'Tôi không biết cảm giác buông xuôi là thế nào'

TTO - Muối là biệt danh của Trương Thanh Thủy (31 tuổi) - cô gái nổi tiếng với dự án khởi nghiệp Tappy được thung lũng Silicon mua lại với giá triệu đô, cũng là người đã kiên cường chiến đấu với ung thư phổi giai đoạn cuối một năm qua.

'Ung thư là cơ hội ông trời cho tôi biết đời hữu hạn'

TTO - Một buổi chiếu phim đặc biệt dành cho các khán giả đặc biệt. Những câu chuyện, những nụ cười xúc động lan tỏa trong buổi chiếu bộ phim Cô gái đến từ hôm qua dành cho bệnh nhân ung thư.