Tag: trường sinh

Giấc mộng trường sinh: Sống thọ bách niên không khó?

Theo con cái cụ bà Aline Méténier (106 tuổi) và nhân viên viện dưỡng lão, bà sống thọ nhờ tính cách mạnh mẽ và lối sống năng động.

Giấc mộng trường sinh - Kỳ 3: Ngăn bệnh tật lúc về già được không?

Đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe là điều bình thường, nhưng nhiều người ở Singapore như doanh nhân Kong Mun Chew lại tìm đến trung tâm trường thọ Regenosis, phòng khám chuyên khoa về lão hóa đầu tiên tại Singapore.

Giấc mộng trường sinh - Kỳ 2: Cuộc gặp tỉ đô của giới siêu giàu muốn sống thọ

"Ai muốn sống trường sinh không nào?" - tiếng hô đầy hào hứng của người dẫn chương trình vang lên trên loa trong ánh đèn xanh quét quanh phòng và làn khói mờ lãng đãng bay trên sân khấu.

Cuộc giải cứu bức tranh cổ động cuối cùng

TTO - UBND TP Hà Nội vừa đồng ý đề xuất di chuyển phần còn lại của bức tranh tường do "vua tranh cổ động" Trường Sinh sáng tác năm 1982 tại ngã tư Chợ Mơ về một địa điểm mới để bảo tồn.

Chủ tịch Hà Nội công bố các số liệu liên quan ổ dịch ở Bệnh viện Bạch Mai

TTO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết toàn bộ hơn 4.000 cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai sau xét nghiệm 2-3 lần đã có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Nhắn tin yêu cầu 18.000 người đã khám bệnh ở Bạch Mai thực hiện cách ly

TTO - 18.000 người đã khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai trong khoảng thời gian từ 12-3 đến nay đã được các nhà mạng gửi tin nhắn trực tiếp - đại diện Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và truyền thông cho biết.

Bệnh viện Bạch Mai xin lỗi vì để xảy ra ổ dịch COVID-19

TTO - Giáo sư Ngô Quý Châu, quyền chủ tịch Hội đồng quản lý Bệnh viện Bạch Mai, nói ông thay mặt tập thể bác sĩ bệnh viện xin lỗi vì ổ dịch Bạch Mai đã làm ảnh hưởng lớn đến hoạt động của thành phố.

Có bộ tộc sống đến 120 tuổi, không bao giờ bị ung thư?

TTO - Thung lũng Hunza ở miền bắc Pakistan nổi tiếng thế giới bởi tin đồn tuổi thọ trung bình người dân ở đây có thể đạt đến 120, đặc biệt không ai bị bệnh tật, ung thư và bệnh tim là những thứ rất xa lạ. Thực hư ra sao?

Bí mật trường thọ của thủ tướng 92 tuổi ở Malaysia

TTO - "Hãy sống như một con khỉ", đó là bí quyết đã giúp ông Mahathir Mohamad đủ sức trở thành thủ tướng Malaysia ở tuổi 92.

Videographic tại sao con người lại già đi?

TTO - Việc tìm ra phương pháp chống lại tuổi già vẫn là tham vọng lớn nhất của con người dù đã trải qua bao thế hệ. Con người hy vọng có thể "lập trình" lại tế bào để trẻ mãi. Vậy điều đó có khả thi hay không?