05/04/2021 20:18 GMT+7

Trưởng phòng và phó chi cục thuế huyện bị khởi tố vì đánh bạc

QUỐC NAM
QUỐC NAM

TTO - Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với ba cán bộ gồm trưởng phòng, cán bộ thanh tra, phó chi cục thuế huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị vì tham gia đánh bạc.

Ngày 5-4, lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị xác nhận đơn vị này vừa phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra về hành vi đánh bạc đối với 3 người là cán bộ lãnh đạo một số cơ quan trên địa bàn huyện Đakrông.

Những người này cũng bị cấm đi khỏi nơi cư trú.

Ba người này gồm các ông Dương Vinh - trưởng Phòng lao động, thương binh và xã hội huyện Đakrông; ông Hồ Công Kha, cán bộ Thanh tra huyện; ông Phan Tư Dĩnh - phó chi cục trưởng Chi cục Thuế huyện Đakrông.

Ngoài 3 người này, 2 người khác là chủ doanh nghiệp cũng bị khởi tố cùng tội danh.

Trước đó, vào ngày 20-2 (tức mồng 9 tháng giêng), Công an tỉnh Quảng Trị phát hiện tại nhà ông Lê Viết Thông (ở thị trấn Krông Klang, huyện Đakrông) có 5 người đang thực hiện hành vi đánh bạc. 5 người này sau đó được đưa về Công an tỉnh để điều tra và đến nay đã có lệnh khởi tố.

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng 'Rikvip', 'Gowin' hơn 100 tỉ đồng

TTO - Từ năm 2017 đến 2020, Thành nhận làm đại lý cấp 2 bán điểm, đổi thưởng của các trò game trên mạng như 'Rikvip', 'Gowin', 'Kingfun' và 'R88' với số tiền giao dịch hơn 100 tỉ đồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất