Tag: trường mẫu giáo

Tìm thân nhân bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng trường mẫu giáo ở Phú Nhuận

Cơ quan chức năng đang tìm thân nhân của bé gái sơ sinh, cân nặng 2kg bị bỏ rơi trước cổng trường mẫu giáo Họa Mi 9A (phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân vận động 5 tỉ đồng xây trường

Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân vận động Vietcombank trao tặng 5 tỉ đồng để xây dựng trường mẫu giáo và trao tặng 25 suất học bổng cho học sinh nghèo.

Hàn Quốc hợp nhất nhà trẻ và trường mẫu giáo sau 20 năm bàn tính

Lãnh đạo Bộ Giáo dục Hàn Quốc nhấn mạnh sau khi hợp nhất nhà trẻ và trường mẫu giáo thì mọi trẻ em Hàn Quốc từ 3-5 tuổi sẽ được hưởng chế độ giáo dục miễn phí.

Thưởng Tết giáo viên: Nỗi niềm biết tỏ cùng ai…

TTO - Rồi mọi người nhắn nhủ nhau thưởng Tết 'có còn hơn không' và tự an ủi 'khéo co thì ấm'. Bởi trông lên chẳng bằng ai nhưng nhìn lại cũng may mắn hơn nhiều người: bao người mất việc, thất nghiệp, giảm thu nhập...

Nhật Bản bắt buộc xe buýt chở học sinh lắp thiết bị an toàn sau vụ trẻ bị bỏ quên

Nhật Bản bắt buộc gần 44.000 xe buýt chở học sinh mẫu giáo trên toàn quốc lắp đặt các thiết bị an toàn sau cái chết thương tâm của một em bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe.

Phụ huynh ‘méo mặt’ vì phải đóng quỹ lớp 1,8 triệu/kỳ, quận cấp tốc chỉ đạo hoàn trả

TTO - Đầu năm học 2022-2023, nhiều phụ huynh có con học tại Trường mẫu giáo mầm non 1, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng "méo mặt" khi phải “tự nguyện” đóng quỹ lớp với số tiền lớn, có lớp phải đóng lên tới 1,8 triệu đồng.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên ở trẻ

TTO - Hiện nhiều trường mẫu giáo ở tỉnh An Giang có cách dạy học khá độc đáo và thú vị. Đó là cho các bé trải nghiệm học và làm các quy trình làm nông. Những buổi học thiết thực đó đã gieo vào lòng trẻ tình yêu thiên nhiên sâu đậm.

Bé trai 3 tuổi bắt mèo cưng đeo khẩu trang, xếp hàng chờ... 'chọt mũi'

Thường xuyên được 'chọt mũi' ở trường nên bé trai 3 tuổi cũng tò mò muốn thử làm bác sĩ một lần và các bé mèo cưng trong nhà phải làm bệnh nhân bất đắc dĩ.

Thủ đô Seoul hỗ trợ học phí cho trẻ em nước ngoài

Theo Sở Giáo dục Seoul, Hàn Quốc, trẻ em nước ngoài từ 3-5 tuổi tại Seoul sẽ nhận được khoản hỗ trợ học phí tương đương với mức hỗ trợ trẻ em Hàn Quốc được nhận kể từ tháng 3 tới.

Japfa Việt Nam khánh thành và bàn giao trường mẫu giáo tại Bình Thuận

Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam (Japfa Việt Nam) vừa qua đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Trường mẫu giáo Hoa Sen tại đường số 15, xã Đông Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.