Trường mầm non có cô giáo nhốt học sinh vào tủ ngừng hoạt động

22/08/2019 12:14 GMT+7

TTO - Ngày 22-8, trên trang web của Trường mầm non Maple Bear Westlake Point chính thức thông báo về việc sẽ dừng hoạt động.

Trường mầm non có cô giáo nhốt học sinh vào tủ ngừng hoạt động - Ảnh 1.

Trường Maple Bear, nơi có cô giáo nhốt học sinh vào tủ - Ảnh: T.L.

Ngày 22-8, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Lê Hồng Vũ, trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo quận Tây Hồ - Hà Nội, cho biết với những sai phạm xảy ra, cơ quan quản lý quyết định rút giấy phép thành lập trường này trước ngày 31-8.

Ban giám hiệu trường này cho biết sau khi dừng hoạt động, mọi khoản học phí, tiền ăn của học sinh đã thu trước ngày 30-8 sẽ được hoàn trả cho cha mẹ học sinh. Lãnh đạo nhà trường cũng cam kết sẽ hỗ trợ để cha mẹ học sinh tìm một môi trường học tập mới.

Trước đó, ngày 17-8, một phụ huynh lớp Panda Bears cơ sở mầm non Maple Bear Westlake Pointtại (địa chỉ 24 Quảng Bá,Tây Hồ, Hà Nội) đăng tải video của lớp quay lại cảnh cô giáo trợ giảng lớp kỷ luật học sinh bằng việc nhốt cháu vào tủ thay quần áo, đóng lại trong khoảng 50 giây vì thấy cháu nghịch, không nghe lời.

Hệ thống Maple Bear Việt Nam đã họp và xử lý kỷ luật cô giáo ở mức cao nhất là sa thải. Khi sự việc xảy ra, cơ quan quản lý cũng xác định cơ sở Maple Bear Westlake Point chưa đủ điều kiện hoạt động.

Bé lớp 1 tử vong trên ôtô: Trường Gateway tạm đình chỉ những người liên quan Bé lớp 1 tử vong trên ôtô: Trường Gateway tạm đình chỉ những người liên quan

TTO - Trường quốc tế Gateway cho biết đã tạm thời đình chỉ các nhân sự có liên quan đến việc cháu bé tử vong do bị bỏ quên trên xe.

VĨNH HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận