Bé lớp 1 tử vong trên ôtô: Trường Gateway tạm đình chỉ những người liên quan

07/08/2019 08:47 GMT+7

TTO - Trường quốc tế Gateway cho biết đã tạm thời đình chỉ các nhân sự có liên quan đến việc cháu bé tử vong do bị bỏ quên trên xe.

Bé lớp 1 tử vong trên ôtô: Trường Gateway tạm đình chỉ những người liên quan - Ảnh 1.

Trường quốc tế Gateway - Ảnh: T.L.

Đây là nội dung được nhà trường mà đại diện là bà Trần Thị Hồng Hạnh - chủ tịch hội đồng trường - thông tin trong thông cáo tới báo chí.

Nhà trường thông báo chính thức sự việc đau lòng và xin chịu trách nhiệm về hậu quả đã xảy ra. Tuy nhiên, lãnh đạo trường này cũng cho biết đang phối hợp với công an điều tra làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm của những người liên quan tới vụ việc này.

Trước đó, trường này cũng có một bản thông cáo báo chí thông tin sự việc khá vô cảm gây bức xúc cho dư luận nên đã phải bổ sung lời xin lỗi vào bản thông cáo sau đó. Lời xin lỗi bổ sung này gửi tới gia đình cháu bé và tất cả các phụ huynh học sinh khi để xảy ra sự việc nghiêm trọng này.

Trước đó, lúc hơn 16h ngày 6-8, khi chuẩn bị cho học sinh lên xe về, nhà trường mới phát hiện cháu L.H.L. bất tỉnh trên xe và đưa vào phòng y tế sơ cứu, sau đó đưa đến cấp cứu ở Bệnh viện E nhưng cháu bé đã không qua khỏi.

Đại diện Trường Gateway cho biết đang rà soát và thiết lập lại toàn bộ quy trình liên quan đến mọi hoạt động của nhà trường và đưa ra những đối sách nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh của nhà trường.

Video: Khoảnh khắc phát hiện học sinh lớp 1 trường Quốc tế GateWay tử vong Video: Khoảnh khắc phát hiện học sinh lớp 1 trường Quốc tế GateWay tử vong

TTO - Đây là video khoảnh khắc phát hiện học sinh lớp 1 trường Quốc tế GateWay tử vong. Đại diện nhà trường giải thích do cháu ngủ quên trên ôtô vì không quen dậy sớm và cô giáo phụ trách đã quên gọi cháu.

VĨNH HÀ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận