Trường Long Thới họp xuyên trưa kiểm điểm ‘cô giáo không giảng bài’

07/04/2018 15:22 GMT+7

TTO - Sáng 7-4, Trường THPT Long Thới (H.Nhà Bè, TP.HCM) họp liên tục từ 9h-13h trưa để kiểm điểm trách nhiệm của cô Trần Thị Minh Châu, “cô giáo không giảng bài” trong thời gian dài.

Trường Long Thới họp xuyên trưa kiểm điểm ‘cô giáo không giảng bài’ - Ảnh 1.

Trường THPT Long Thới, nơi xảy ra vụ việc "cô giáo không giảng bài" - Ảnh: Phương Nguyễn

"Tuần sau, nhà trường sẽ họp hội đồng kỷ luật và giải quyết xong vụ cô Châu. Còn quyết định kỷ luật chính thức phải thông qua Sở GD-ĐT. Sau khi sở xem xét mới có quyết định chính thức" - ông Bùi Minh Bình, hiệu trưởng Trường THPT Long Thới, cho biết.

"Hôm nay nhà trường mới họp kiểm điểm trách nhiệm của cô Châu. Sau đó mới họp hội đồng kỷ luật, rồi đưa hồ sơ kết quả qua sở thẩm định" - ông Minh nói.

Kết thúc buổi họp, ngồi trên ghế đá cùng một số giáo viên khác, cô Trần Thị Minh Châu tỏ ra khá mệt mỏi.

"Tôi đang phải chống chọi với mệt mỏi. Nói chung nhà trường đang làm theo quy trình thôi. Hôm nay gần như là dứt rồi. 18 - 19 năm đi dạy tôi chưa nghỉ ngày nào, chưa đi trễ ngày nào. Tôi không thể nói gì nữa" - cô Châu chia sẻ.

Ông Bùi Minh Bình, hiệu trưởng Trường THPT Long Thới, phát biểu tại cuộc họp với Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thị Thu - Clip: TỰ TRUNG

Trước đó, trưa 6-4, gia đình em Phạm Song Toàn cho biết đã nộp đơn xin chuyển trường cho em và được thầy hiệu trưởng nơi chuyển đến đồng ý nhận.

Mặc dù đây là thời điểm học sinh ôn thi chuẩn bị cho đợt kiểm tra cuối học kỳ 2, nhưng gia đình em Toàn mong mỏi em được chuyển trường trong thời gian sớm nhất có thể.


Phó chủ tịch TP.HCM: Đáng lẽ đình chỉ ngay cô giáo không giảng bài! Phó chủ tịch TP.HCM: Đáng lẽ đình chỉ ngay cô giáo không giảng bài!

TTO - Đó là ý kiến của bà Nguyễn Thị Thu - Phó chủ tịch UBND TP.HCM, tại buổi làm việc với Sở GD-ĐT và hiệu trưởng Trường THPT Long Thới sáng 6-4, nơi giáo viên Trần Thị Minh Châu không giảng bài suốt nhiều tháng.

PHƯƠNG NGUYỄN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận