Tag: Trương Hòa Bình

Nguyên Phó thủ tướng Trương Hòa Bình tặng quà cho học sinh nghèo ở Tiền Giang

TTO - Nguyên Phó thủ tướng Trương Hòa Bình đã đến thăm, tặng quà cho học sinh nghèo, vật tư thiết bị y tế và dự lễ khởi công xây dựng cầu Lộ Hòa Thượng ở huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình kiểm tra phòng, chống dịch tại Đồng Nai

TTO - Ngày 12-7, đoàn công tác của Chính phủ do Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình dẫn đầu đã kiểm tra, làm việc tại tỉnh Đồng Nai về công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Số người dân phải ‘bôi trơn’ khi làm thủ tục hành chính tăng lên

TTO - Có 48/63 tỉnh, thành phố để xảy ra tình trạng người dân phải trả tiền 'bôi trơn' khi làm thủ tục hành chính, tỉ lệ người dân, tổ chức cho biết phải trả phí 'bôi trơn' trong năm 2020 trên cả nước là 0,59%, tăng 0,12%.

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình: TP.HCM phải quyết tâm dập dịch trong 2 tuần

TTO - Làm việc với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tại TP.HCM sáng 1-6, Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu TP.HCM triển khai các biện pháp, quyết tâm dập dịch trong 2 tuần.

TP.HCM kiến nghị cho phép xét nghiệm COVID-19 theo yêu cầu

TTO - TP.HCM kiến nghị Chính phủ có cơ chế cho phép thực hiện xét nghiệm COVID-19 theo yêu cầu (thu phí) để đáp ứng mong muốn chính đáng của người dân, đồng thời hỗ trợ thêm nguồn lực cho Nhà nước.

Bộ trưởng Bộ Y tế: Dịch liên quan điểm truyền giáo Phục Hưng nguy hiểm và khó kiểm soát nhất

TTO - Sáng 1-6, đoàn công tác của trung ương do Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình dẫn đầu đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tại TP.HCM.

Bộ Nội vụ đề nghị TP.HCM tạm đình chỉ hoạt động của hội nhóm truyền giáo Phục Hưng

TTO - Tại buổi làm việc với TP.HCM sáng 1-6, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng đề xuất UBND TP.HCM tạm đình chỉ hoạt động của điểm nhóm truyền giáo Phục Hưng để điều tra vụ án. Tùy vào kết quả có thể rút giấy phép hoạt động hoặc xóa điểm nhóm này.

TP.HCM đã chuẩn bị phương án có 5.000 ca bệnh

TTO - TP.HCM cần chuẩn bị kỹ các phương án ứng phó trong tình huống dịch bệnh xấu nhất có thể xảy ra, đồng thời tăng cường tìm các nguồn vắc xin để tiêm phòng cho lực lượng tuyến đầu, công nhân và người dân.

TTO - Sáng 31-5, Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đã cùng lãnh đạo nhiều ban ngành đi kiểm tra công tác chống dịch COVID-19 ở TP.HCM. Phó thủ tướng đã đến khu ký túc xá Đại học Quốc gia TP để kiểm tra công tác chuẩn bị lập khu cách ly.

Thủ tướng: Đợt dịch này 'mầm bệnh xuất phát từ bên ngoài'

TTO - Chiều 17-5, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ với một số bộ, ngành về công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.