Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Trường THPT Giồng Ông Tố giảm mức kỷ luật 2 nam sinh quay lén trong nhà vệ sinh nữ

12/12/2020 13:16 GMT+7

TTO - Hội đồng kỷ luật Trường THPT Giồng Ông Tố đã có quyết định tạm dừng học 2 tuần đồng thời xếp loại hạnh kiểm yếu học kỳ 1 năm học 2020-2021 đối với 2 nam sinh đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ.

Trường THPT Giồng Ông Tố giảm mức kỷ luật 2 nam sinh quay lén trong nhà vệ sinh nữ - Ảnh 1.

Trường Giồng Ông Tố - nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: website trường

Theo tin từ Trường THPT Giồng Ông Tố (Q.2, TP.HCM), hội đồng kỷ luật của trường đã có quyết định mới là tạm dừng học 2 tuần đồng thời xếp loại hạnh kiểm yếu học kỳ 1 năm học 2020-2021 đối với 2 nam sinh đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ.

Quyết định này thay thế cho quyết định trước đó: tạm dừng học tập 1 năm học đối với 2 nam sinh.

Được biết, sau khi quyết định tạm dừng học tập 1 năm học đối với 2 nam sinh được đưa ra, dư luận đã có nhiều ý kiến cho rằng mức kỷ luật như vậy là nặng và chưa mở ra một con đường cho học sinh sửa sai. 

Tiếp đó, Sở GD-ĐT TP.HCM cũng đã làm việc với ban giám hiệu nhà trường về việc này đồng thời yêu cầu nhà trường cân nhắc để có hình thức kỷ luật phù hợp hơn. 

Sự việc đáng tiếc xảy ra vào ngày 30-11, trong giờ nghỉ giải lao lần thứ 2 (khoảng 10h15-10h25).

Khi đó, một nhóm nữ sinh lớp 10 Trường THPT Giồng Ông Tố vào nhà vệ sinh thay quần áo khác để chuẩn bị ăn trưa bán trú thì bất ngờ thấy một camera điện thoại đang hoạt động được đặt trên laphông của nhà vệ sinh.

Ngay lập tức, nhóm nữ sinh này đã lấy chiếc điện thoại xuống, đồng thời theo dõi và bắt được người làm việc này là 2 nam sinh lớp 12 cùng trường.

Xem xét mức kỷ luật 2 nam sinh đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ Xem xét mức kỷ luật 2 nam sinh đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ

TTO - Ông Nguyễn Văn Hiệp, hiệu trưởng Trường THPT Giồng Ông Tố, quận 2, TP.HCM, cho biết nhà trường đang xem xét để đưa ra mức kỷ luật đối với 2 nam sinh đặt máy quay lén nữ sinh trong nhà vệ sinh của trường.

HOÀNG HƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận