25/06/2024 11:59 GMT+7

Trường Giang cầm trịch Siêu sao siêu sales

Mỗi tháng hoặc mỗi quý Siêu sao siêu sales có các hoạt động cộng đồng. Các nghệ sĩ tham gia chương trình trực tiếp đến địa phương để livestream nông sản, đặc sản cho bà con nông dân.

Trường Giang làm MC chương trình Siêu sao siêu sales - Ảnh: BTC

Trường Giang làm MC chương trình Siêu sao siêu sales - Ảnh: BTC

Nghệ sĩ Trường Giang làm MC cho chương trình truyền hình thực tế có format khá lạ Siêu sao siêu sales. Bên cạnh đó Hari Won, Tiến Luật, Puka, Mie, Quang Trung, Võ Tấn Phát, Huy Khánh, Jun Vũ, Vinh Râu là những đội trưởng, đội phó. 

Siêu sao siêu sales bán hàng cho nông dân

Cụ thể, ở mỗi tập các nghệ sĩ tham gia các trò chơi vận động cả ở trong phim trường lẫn ngoài trời. Các tập phát trên HTV7 lúc 21h10 từ ngày 1-7.

Trường Giang xuất hiện trong Siêu sao siêu sales

Qua các trò này, chương trình cung cấp các kiến thức về thương mại điện tử để khán giả có thể hiểu rõ thêm về phương thức mua bán hiện đại, phát triển nhanh trong thời gian qua.

Từ trái qua: Võ Tấn Phát, Hari Won và Tiến Luật trong Siêu sao siêu sales - Ảnh: BTC

Từ trái qua: Võ Tấn Phát, Hari Won và Tiến Luật trong Siêu sao siêu sales - Ảnh: BTC

Đội thắng cuộc nhận phần thưởng là những voucher giảm giá.

 Các phần thưởng này dành cho khán giả mua mặt hàng được tổ chức trong livestream sau đó. Phần này không phát sóng trên truyền hình.

Điểm mới ghi nhận của Siêu sao siêu sales là mỗi tháng hoặc mỗi quý có các hoạt động cộng đồng. Các nghệ sĩ tham gia chương trình trực tiếp đến địa phương để livestream nông sản, đặc sản cho bà con nông dân.

Trường Giang nhập hội Trường Giang nhập hội 'siêu sales'

Trường Giang tiếp tục là MC được “chọn mặt gửi vàng” tại game show truyền hình có format mới, theo đúng xu hướng thương mại điện tử, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên