27/03/2024 07:13 GMT+7

Võ Tấn Phát có trở thành MC thế hệ sau Trấn Thành, Trường Giang?

Diễn viên hài Võ Tấn Phát là người dẫn chương trình mới Cafe chỉ là cái cớ, lên sóng lúc 19h từ ngày 27-3 trên HTV7. Đây là chương trình truyền hình thứ 5 anh làm MC.

Võ Tấn Phát trong chương trình Cà phê chỉ là cái cớ - Ảnh: BTC

Võ Tấn Phát trong chương trình Cà phê chỉ là cái cớ - Ảnh: BTC

Hiện Võ Tấn Phát đang phủ sóng qua các chương trình trên cả HTV lẫn VTV như Tỷ lệ may mắn, Nhà ta là nhất, Đấu trường ẩm thực, Cao thủ ngôn từ. Sắp tới anh sẽ dẫn Đi đó đi đây.

Một số ý kiến cho rằng Võ Tấn Phát nằm trong danh sách thế hệ sau của các MC đa nghề như Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy.

Võ Tấn Phát dẫn talk show đề tài giới trẻ

Võ Tấn Phát với vai trò là MC trò chuyện với các khách mời là nghệ sĩ qua các chủ đề quen thuộc, gần gũi với cuộc sống hằng ngày.

Võ Tấn Phát (trái) và Tuấn Kiệt trong Cafe chỉ là cái cớ - Ảnh: BTC

Võ Tấn Phát (trái) và Tuấn Kiệt trong Cafe chỉ là cái cớ - Ảnh: BTC

Tập đầu tiên diễn viên hài Tuấn Kiệt trò chuyện với Võ Tấn Phát chủ đề Cuộc sống văn phòng.

"Cà phê chỉ là cái cớ mang đậm chất trẻ khi các khách mời trong chương trình là nghệ sĩ trẻ, truyền tải những câu chuyện giới trẻ quan tâm. 

Ví dụ như chủ đề mà tôi cảm thấy khá vui dựa vào câu thoại trong một phim điện ảnh là "Em gần 40 tuổi rồi, em muốn…" khách mời điền vào dấu ba chấm trong câu thoại nổi tiếng trên mạng xã hội".

Hỏi Võ Tấn Phát sẽ điền từ gì vào dấu ba chấm ấy, Phát cười giòn tan: "Tôi mới chỉ 29 tuổi thôi. Còn hơn chục năm nữa mới điền vào chỗ trống ấy được".

Nét duyên từ hài vào MC

29 tuổi, Võ Tấn Phát đang ngày càng chứng minh mình là một nghệ sĩ đa năng. Anh được học hành bài bản tại Trường đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM, bắt đầu hành trình diễn xuất trên sân khấu qua nhiều thể loại vai hài, bi.

Hình ảnh Võ Tấn Phát hài hước trong Cafe chỉ là cái cớ - Ảnh: BTC

Hình ảnh Võ Tấn Phát hài hước trong Cafe chỉ là cái cớ - Ảnh: BTC

Võ Tấn Phát chăm chỉ tham gia các game show truyền hình, và đoạt thứ hạng cao ở các cuộc thi như: quán quân Cười xuyên Việt 2016, quán quân Cặp đôi hài hước 2018 (cùng với ca sĩ Akira).

Năm 2020, anh đoạt giải Én vàng - cuộc thi MC, từ đó mở ra nhiều cơ hội mới với lĩnh vực dẫn chương trình truyền hình.

"Tôi thấy nghề MC đặc biệt ở chương trình giải trí hiện đang cần những gương mặt mới nên cố gắng thể hiện năng lực mình trong vai trò này.

Nghệ sĩ sân khấu hỗ trợ nhiều đến khả năng ứng biến của một MC trên sân khấu. 

Ngược lại, từ MC giúp người nghệ sĩ hài nói chuyện gãy gọn, sắc sảo và phát triển ngôn ngữ", anh nhận xét.

Dù vậy, Võ Tấn Phát bảo nghề diễn viên luôn có sức hút đặc biệt với anh, bởi: "Việc hóa thân thành một nhân vật có một cuộc đời khác mình rất thú vị. Và tôi luôn ưu tiên cho những vai diễn của mình", anh khẳng định.

Đầu năm VTV bùng nổ game showĐầu năm VTV bùng nổ game show

Sau Tết, kênh VTV3 phát sóng một loạt game show mới hoặc mùa mới. Đến giữa tháng 3 có đến bảy game show lên sóng, ngày nào cũng có, đủ thể loại và dành cho nhiều đối tượng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên