Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Trương Gia Bình

Phát triển cà phê net và net nhà riêng

Phát triển cà phê net và net nhà riêng

TTO - Trong những năm đầu mở Internet, mặc dù xã hội háo hức nhưng chưa có những điểm truy cập Internet công cộng dành cho dân chúng. Khắp các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, không nhìn thấy một quán cà phê Internet nào.

08:00

​Muốn "giàu có" hãy học MBA!

“Nếu muốn giàu có hơn tôi thì đừng ai bỏ học đại học”- câu nói nổi tiếng của tỷ phú “bỏ học” Bill Gates đã khẳng định chân lý rằng: Con đường chắc chắn và an toàn nhất để dẫn đến thành công vẫn là học hành.

01:00

​Test chỉ số năng lực lãnh đạo để giành học bổng MBA

Tham gia trắc nghiệm chỉ số năng lực lãnh đạo, ứng viên sẽ có cơ hội giành được hàng trăm suất học bổng có giá trị từ 4,3 đến 53 triệu đồng.

08:00

​Học MBA theo phong cách Do Thái

Mong muốn doanh nhân Việt Nam cũng trở nên giàu có như người Do Thái, Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT đang áp dụng học thuyết kiến tạo (constructivism), tinh hoa giáo dục của Israel, vào các chương trình đào tạo MBA.

07:59

Ông Trương Đình Anh rời FPT, đầu tư khởi nghiệp

TTO - Ông Trương Đình Anh và bà Lê Nữ Thùy Dương không còn nằm trong danh sách HĐQT của FPT kể từ tháng 7. Vị "giám đốc công nghệ" bắt đầu tham gia đầu tư vào các dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

02:22

Ông Bùi Quang Ngọc làm tổng giám đốc FPT

TTO - Hôm nay 31-7, hội đồng quản trị Tập đoàn FPT (FPT) cho biết đã thông qua nghị quyết bổ nhiệm ông Bùi Quang Ngọc, tiến sĩ về cơ sở dữ liệu, làm tổng giám đốc FPT thay thế ông Trương Gia Bình.

10:58

Ông Trương Gia Bình nhận giải thưởng 30.000 USD từ Nhật

TTO - Tập đoàn Truyền thông hàng đầu Nhật Bản, Nikkei Inc. vừa công bố ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc FPT được trao Giải thưởng Nikkei Asia trong lĩnh vực Phát triển khu vực (Regional Growth).

05:57

Ông Trương Gia Bình nhận chức TGĐ FPT năm 2013

TTO - Sáng 6-4, đại hội đồng cổ đông FPT thường niên đã diễn ra tại khách sạn Daewoo, Hà Nội. Chủ tịch HĐQT Trương Gia Bình đã được đề xuất kiêm nhiệm chức danh tổng giám đốc FPT năm 2013.

07:24

Ông Trương Đình Anh rời ghế tổng giám đốc FPT

TTO - Ngày 26-9, ông Trương Đình Anh đã chính thức xin từ nhiệm chức vụ tổng giám đốc FPT vì những khác biệt trong hoạch định chiến lược và phương thức điều hành giữa ông và HĐQT.