28/05/2024 19:00 GMT+7

Trường ĐH Công Nghệ Miền Đông nỗ lực đảm bảo việc làm cho sinh viên

Việc làm sau khi tốt nghiệp luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với sinh viên và phụ huynh. Các câu hỏi thường được đặt ra là: Có kiếm được việc làm hay không? Việc làm có đúng ngành đã học? Môi trường làm việc như thế nào?...

Trường ĐH Công Nghệ Miền Đông nỗ lực đảm bảo việc làm cho sinh viên- Ảnh 1.

Tại MIT Uni., ngoài đào tạo "phần cứng", các hoạt đông trải nghiệm và đào tạo kĩ năng mềm cũng quan trọng không kém

Chất lượng đào tạo là yếu tố cốt lõi

Nhà tuyển dụng luôn mở cửa chào đón những ứng viên phù hợp với yêu cầu công việc, bao gồm việc ứng viên đó đảm bảo kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp và phù hợp với văn hóa tổ chức.

Vì vậy, trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT Uni.) luôn đặt mục tiêu hàng đầu là trang bị những yếu tố này cho sinh viên. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nâng cao chất lượng đào tạo.

PGS.TS Phạm Văn Song - hiệu trưởng MIT Uni. - cho biết: "Phương pháp giảng dạy và chương trình đào tạo ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng. Do vậy, MIT Uni. luôn cập nhật, cải tiến chương trình đào tạo, lấy người học làm trọng tâm. Sinh viên thường xuyên thực tập đến các doanh nghiệp, tham dự hội thảo và được trang bị các kĩ năng như kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm…".

Hợp tác với doanh nghiệp là điều kiện cần để đảm bảo việc làm

Để thu hẹp "độ vênh" giữa nhà trường và doanh nghiệp, ngay từ khâu xây dựng và cập nhật chương trình đào tạo, MIT Uni. thường xuyên, liên tục tổ chức các hội thảo, workshop, talkshow với các diễn giả đến từ doanh nghiệp.

Trường ĐH Công Nghệ Miền Đông nỗ lực đảm bảo việc làm cho sinh viên- Ảnh 2.

MIT Uni. ký kết thoả thuận hợp tác hỗ trợ thực tập và việc làm cho sinh viên khoa Kinh tế - Quản trị - Luật

Tất cả những điều trên đã giúp cho sinh viên MIT Uni. được cọ xát, nắm bắt công việc thực tế ngay trong quá trình học.

Trong những năm qua, theo khảo sát của MIT Uni., trên 98% sinh viên ra trường có việc làm đúng ngành.

Hướng đến cam kết việc làm cho sinh viên tốt nghiệp

Với hàng loạt các giải pháp nêu trên, từ khóa 2024, MIT Uni. sẽ cam kết đảm bảo việc làm đúng ngành cho sinh viên tốt nghiệp. Đây sẽ là cơ sở giúp sinh viên yên tâm học tập, rèn luyện. Sinh viên cần đảm bảo chuẩn đầu ra cũng như không ngừng học hỏi, trau đồi để có những bước tiến tiếp theo trên con đường sự nghiệp.

Điều này thể hiện trách nhiệm của nhà trường với sinh viên, phụ huynh trong việc cam kết thực hiện mục tiêu và sứ mệnh của mình.

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông là một trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực, luôn lấy người học làm trọng tâm, định hướng phát triển thành một đại học thông minh với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại.

Năm 2024, MIT Uni. đang có học bổng ưu đãi đầu vào cho 100% tân sinh viên, trị giá 8.000.000 đồng/suất.

Website: www.mit.vn

Hotline: 0981767568

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên