Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Thông tin tuyển sinh

Trường đại học với chuẩn đầu ra tiếng Anh của sinh viên IELTS 6.0 trở lên

15/04/2022 08:00 GMT+7

Với cảnh quan hồ nước và hàng ngàn cây xanh bao phủ thật đẹp khắp khuôn viên rộng đến 26 hecta, Trường đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) tọa lạc tại vị trí đắc địa của trung tâm TP mới Bình Dương.

Trường đại học với chuẩn đầu ra tiếng Anh của sinh viên IELTS 6.0 trở lên - Ảnh 1.

Khuôn viên Trường đại học Quốc tế Miền Đông

EIU được Tập đoàn Becamex đầu tư từ năm 2010 nhằm thúc đẩy đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu phát triển nhanh, thu hút lớn đầu tư nước ngoài tại các khu công nghiệp của tỉnh Bình Dương.

Khóa tuyển sinh 2022 lần đầu tiên EIU dành 15% chỉ tiêu tuyển sinh để xét tuyển đại học bằng điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2022.

Ngày 5-4-2022, Đại học Quốc gia TP.HCM đã công bố điểm thi đánh giá năng lực lần 1 năm 2022, Hội đồng tuyển sinh Trường đại học Quốc tế Miền Đông đã quyết định ngưỡng xét tuyển của trường là từ 600 điểm trở lên. Thí sinh đăng ký xét tuyển vào EIU bằng đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM tại https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/.

Các chương trình đào tạo của EIU gắn kết với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp với thời lượng giờ học thực hành, thực tế tại doanh nghiệp nhiều, chuyên môn sâu để giúp người học có chuyên môn vững vàng khi ra trường, đáp ứng ngay nhu cầu làm việc tại doanh nghiệp.

Việc học và nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên của trường được 100% giảng viên người bản ngữ đảm trách nên chuẩn đầu ra tiếng Anh của sinh viên tất cả các ngành luôn đạt từ IELTS 6.0 trở lên. Nhiều doanh nghiệp nước ngoài ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của EIU vì các bạn có năng lực làm việc tốt và giao tiếp tiếng Anh rất tự tin.

Học phí tại EIU rất cạnh tranh và nhà trường cam kết không thay đổi học phí trong suốt khóa học. EIU được đầu tư hoàn thiện hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo để người học có thể tiếp cận tri thức mới phù hợp với cuộc cách mạng 4.0, cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của nhà trường đúng chuẩn quốc tế, người học có nhiều cơ hội khám phá năng lực bản thân trong môi trường đào tạo rất chú trọng chất lượng dạy và học.

Trường đại học với chuẩn đầu ra tiếng Anh của sinh viên IELTS 6.0 trở lên - Ảnh 2.

Những ngành học thu hút nguồn nhân lực với thu nhập cao hiện nay đều có ở EIU như: kỹ thuật điện, kỹ thuật cơ điện tử, kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, mạng máy tính và truyền thông dữ liệu hoặc ngành điều dưỡng.

Nhiều doanh nghiệp đồng hành với EIU cấp học bổng có giá trị cho sinh viên không giới hạn số suất; https://eiu.edu.vn/tuyen-sinh/tuyen-sinh-2022/hoc-phi-hoc-bong/.

Trường đại học với chuẩn đầu ra tiếng Anh của sinh viên IELTS 6.0 trở lên - Ảnh 3.

Sinh viên trong và ngoài tỉnh đều được đáp ứng phòng ở tại ký túc xá của trường khi có nhu cầu, trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại EIU là vô cùng ấn tượng!

Quý phụ huynh và học sinh được tư vấn đầy đủ qua Hotline 0918907722; 0918907733.

Tại Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh của báo Tuổi Trẻ ngày 17-4-2022 tại Trường đại học Bách khoa TP.HCM chúng tôi hân hạnh chào đón các bạn học sinh, sinh viên tương lai tại gian hàng số 187 - 188.

X.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận