31/03/2022 09:02 GMT+7

Trường Đại học Tây Đô - Địa chỉ uy tín để theo học thạc sĩ ngành kế toán

T.D.V - MỸ NGỌC
T.D.V - MỸ NGỌC

Với yêu cầu ngày càng cao về chất lượng nguồn nhân lực nói chung và chất lượng của lao động trong lĩnh vực kế toán nói riêng, trường Đại học (ĐH) Tây Đô đã và đang không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo.

Thạc sĩ Kế toán là một trong 06 chuyên ngành của trường ĐH Tây Đô đào tạo ở trình độ thạc sĩ. Chương trình thạc sĩ Kế toán của Trường chính là lựa chọn phù hợp để bạn hoàn thành mục tiêu nhanh nhất trong lĩnh vực kế toán.

Trường Đại học Tây Đô - Địa chỉ uy tín để theo học thạc sĩ ngành kế toán - Ảnh 1.

Trường ĐH Tây Đô là một trong những trường có uy tín đào tạo thạc sĩ Kế toán

Vững nghề, giỏi chuyên môn

Theo học chương trình thạc sĩ ngành Kế toán tại môi trường đạt chất lượng như trường ĐH Tây Đô, học viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu về kế toán tài chính, kế toán công, kế toán quản trị, kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo, kế toán thuế, phân tích tài chính,... giúp học viên có được kỹ năng tổ chức và trải nghiệm thực hành về nghiệp vụ kế toán, kiểm toán, phân tích hoạt động kinh doanh tại đơn vị và vận dụng vào thực tiễn nghề nghiệp.

Cơ hội thăng tiến trong công việc

Học viên có bằng thạc sĩ ngành Kế toán sẽ đồng nghĩa với việc năng lực của mình được công nhận. Khi đó, học viên sẽ được lựa chọn công việc mà mình mong muốn, sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để tiếp cận và nâng tầm các kiến thức chuyên ngành, sẵn sàng bứt phá với vị trí công việc cao hơn.

Trường ĐH Tây Đô hiện đang nhận hồ sơ xét tuyển thạc sĩ ngành Kế toán, với nhiều chính sách ưu đãi học phí, học bổng không giới hạn. Các ứng viên có thể tham khảo tại: http://ts.tdu.edu.vn/

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban tư vấn tuyển sinh sau đại học - Trường Đại học Tây Đô

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ

Website: http://ts.tdu.edu.vn/

Hotline: 0787 924 620

Email: tssaudaihoc@tdu.edu.vn

Facebook: Trường Đại học Tây Đô

Zalo: 0787.924.620

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên