30/06/2023 08:00 GMT+7

Trường đại học dành nhiều suất học bổng 100% cho thí sinh có IELTS 7.0

Tiếng Anh dần trở thành tiêu chí và ưu tiên xét tuyển mà các trường đại học dành cho thí sinh trong những năm gần đây.

Trường đại học dành nhiều suất học bổng 100% cho thí sinh có IELTS 7.0 - Ảnh 1.

Tiếng Anh tốt, thí sinh có cơ hội nhận học bổng giá trị lên đến 100% học phí

Trúng tuyển, ngoài việc được phát huy yếu tố ngoại ngữ toàn cầu này, thí sinh còn có nhiều cơ hội nhận được các chính sách học bổng giá trị, nhiều trường đang mở rộng chính sách này dành cho các em thí sinh 2005 (2k5).

Đáng chú ý, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) là trường có thế mạnh đào tạo tiếng Anh nhiều năm qua. Năm 2023, ngoài thông tin các phương thức xét tuyển, trường công bố thêm tiêu chí xét học bổng dành cho thí sinh giỏi tiếng Anh, có các chứng chỉ tiếng Anh đạt IELTS từ 6.0, 6.5, 7.0. Một chính sách thiết thực, gắn với thế mạnh đào tạo song ngữ, quốc tế của nhà trường.

Thông thường để nhận được học bổng, thí sinh cần đảm bảo một hay đồng thời nhiều điều kiện do mỗi trường quy định, từ điểm số xét tuyển đầu vào đến thành tích khác nhau. Tại UEF, bên cạnh các chính sách học bổng tuyển sinh được duy trì theo mức điểm đầu vào, trường dành học bổng tiếng Anh 25%, 50%, 100% không giới hạn số lượng cho thí sinh.

Học bổng này được xem là sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực học tập ngoại ngữ của các bạn học sinh ở ba năm THPT, đồng thời khích lệ, tạo thêm động lực để các bạn phấn đấu hơn nữa trên chặng đường 4 năm đại học.

Trường đại học dành nhiều suất học bổng 100% cho thí sinh có IELTS 7.0 - Ảnh 2.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giảng dạy, học tập

Chính sách học bổng tiếng Anh này được áp dụng trong kỳ tuyển sinh 2023 dành cho tất cả thí sinh trúng tuyển vào trường theo 4 phương thức: Xét theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2023, Xét theo điểm học bạ 3 môn lớp 12; Xét theo tổng điển trung bình 3 học kỳ (2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12); Xét theo điểm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM. Thí sinh đảm bảo chứng chỉ IELTS còn thời hạn theo quy định.

Là trường đại học song ngữ, quốc tế với nhiều chương trình đào tạo thế mạnh, tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giảng dạy và học tập. Với những bạn có nền tảng tiếng Anh tốt từ những năm cấp ba, UEF chính là môi trường tạo lợi thế lớn.

Trường đại học dành nhiều suất học bổng 100% cho thí sinh có IELTS 7.0 - Ảnh 3.

Chương trình tiếng Anh được thiết kế phù hợp với đa dạng thí sinh đầu vào

Tiếng Anh tốt, thí sinh tham gia xét tuyển theo học ngành nghề yêu thích trong môi trường quốc tế hiện đại. Sinh viên được linh động tham gia và lựa chọn nhiều chương trình chuyển tiếp quốc tế 2+2, 3+1, chương trình du học tại chỗ - cử nhân Anh Quốc, cử nhân Hoa Kỳ, các khóa học chuyển tiếp toàn cầu, giao lưu văn hóa, thưc tập quốc tế…

Thí sinh được học bổng tiếp sức sẽ có một ý nghĩa rất lớn trên hành trình học đại học, đặc biệt yếu tố tiếng Anh lại mang tính "chìa khóa" cho nghề nghiệp tương lai. Đầu vào với khả năng ngoại ngữ tốt, cơ hội xét trúng tuyển và cơ hội việc làm sau khi ra trường gần như được đảm bảo cho mỗi thí sinh.

Đối với thí sinh đã, đang và có dự định xét tuyển vào UEF, trường đang triển khai chương trình tiếng Anh trải nghiệm miễn phí dành cho thí sinh cả nước có mong muốn tham gia học tập tại trường trong kỳ tuyển sinh 2023. Khóa kiểm tra trình độ và bắt đầu quá trình học tập diễn ra từ 10-7 tại trụ sở chính của trường.

Liên hệ: Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF)

141-145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5422 5555; Hotline: 094 998 1717; 091 648 1080

Website: www.uef.edu.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên