24/04/2022 21:15 GMT+7

Trưởng công an huyện ở Lạng Sơn nghi tự tử do trầm cảm hậu COVID-19

CHÍ TUỆ
CHÍ TUỆ

TTO - Thượng tá Hoàng Việt Châu, trưởng Công an huyện Bình Gia (Lạng Sơn), được phát hiện tử vong tại nhà riêng. Theo một lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn, thượng tá Châu nghi tự tử do bị trầm cảm hậu COVID-19.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối 24-4, một lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn xác nhận sáng nay, người thân phát hiện thượng tá Hoàng Việt Châu (47 tuổi), trưởng Công an huyện Bình Gia, tử vong tại nhà riêng ở phường Chi Lăng (thành phố Lạng Sơn). 

Theo vị này, thượng tá Châu nghi tự tử do bị trầm cảm hậu COVID-19.

"Trong công việc, thượng tá Châu là người khá điềm đạm, hiền lành, luôn hoàn thành tốt công việc, được cán bộ, người thân và anh em trong ngành tin yêu. Sau khi mắc COVID-19, ông Châu bị mất ngủ triền miên, có dấu hiệu bị trầm cảm nên dẫn tới sự việc trên chứ không có tác động hay nguyên nhân nào khác" - lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn chia sẻ và cho biết lễ tang thượng tá Châu được Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức theo quy định của ngành.

Được biết trước khi làm trưởng Công an huyện Bình Gia, ông Châu từng làm trưởng phòng quản lý hành chính Công an tỉnh Lạng Sơn.

Nghi vấn mẹ giết con 2 tuổi rồi tự tử tại khu điều trị F0 Nghi vấn mẹ giết con 2 tuổi rồi tự tử tại khu điều trị F0

TTO - "Khi phòng bên cạnh có bệnh nhân mới ra viện không còn ai thì chúng tôi mở cửa để lau khử khuẩn. Khi thấy không có ai thì bệnh nhân Bảo đã bế con vào trong phòng đó và không thấy ra...".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên