Trường CĐ Giao thông Vận tải TP.HCM kỷ niệm 40 năm thành lập

21/11/2017 08:00 GMT+7

Sáng 20-11, hòa cùng không khí chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải TP.HCM long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống trường và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba (lần 2) do Chủ tịch nước khen tặ

Tiền thân là Trường dạy nghề lái xe được thành lập ngày 9-12-1977, trong quá trình hoạt động, Trường CĐ GTVT TP.HCM đã nỗ lực không ngừng, phát triển bền vững, đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kỹ thuật viên có tay nghề, phẩm chất và năng lực.

Trường CĐ Giao thông Vận tải TP.HCM kỷ niệm 40 năm thành lập - Ảnh 1.

Ông Bùi Xuân Cường, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải TP.HCM thực hiện nghi thức trao tặng Huân chương và bằng khen của Chủ tịch nước cho tập thể cán bộ, giáo viên Trường CĐ GTVT TP.HCM

Với phương châm "Học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tiễn sản xuất", nhà trường đã góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao gắn kết với nhu cầu của doanh nghiệp, thị trường lao động theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa để hội nhập khu vực và thế giới.

"Nhiều cựu học sinh, sinh viên trở thành cán bộ kỹ thuật, chuyên gia giàu kinh nghiệm đã về tư vấn giúp nhà trường đổi mới chương trình và giáo trình trong giảng dạy. Lại có anh chị trở thành chủ doanh nghiệp đã nhận học sinh, sinh viên đàn em về thực tập nghề, giúp các em có tay nghề vững vàng khi tham gia vào việc tạo ra các sản phẩm có giá trị cho xã hội" – TS. Hoàng Hoài Nam, Hiệu trưởng nhà trường, tự hào cho biết.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận