31/03/2023 08:00 GMT+7

Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM đào tạo kỹ năng kinh doanh thực tiễn

Với 45 năm hình thành và phát triển, đến nay Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM là trường công lập có uy tín tại khu vực phía Nam trong việc tổ chức đào tạo với sứ mệnh cung cấp nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế tri thức.

Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM đào tạo kỹ năng kinh doanh thực tiễn - Ảnh 1.

Năm 2023, bên cạnh đào tạo chương trình cao đẳng chính quy, trường còn phối hợp Công ty Cổ phần Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đào tạo kỹ năng kinh doanh thực tiễn cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh với sứ mệnh "kiến tạo thế hệ doanh nhân thành công và hạnh phúc", lấy triết lý "Thân - Tâm - Tuệ" làm kim chỉ nam cho quá trình đào tạo.

Điểm khác biệt này giúp trường trở thành địa chỉ đào tạo uy tín cho sinh viên có mong muốn làm việc ở lĩnh vực kinh doanh trong tương lai.

Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM đào tạo kỹ năng kinh doanh thực tiễn - Ảnh 2.

Sinh viên học chương trình cao đẳng buổi sáng, học kỹ năng kinh doanh thực tiễn vào buổi chiều. Từ năm 2 làm việc tại các doanh nghiệp với mức thu nhập phù hợp vào ban ngày, buổi tối học chương trình cao đẳng. Hoàn thành khóa học sinh viên có thể học liên thông lên đại học.

Suốt chặng đường 45 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã có những bước tiến vượt trội trong công tác đào tạo, cung cấp hàng chục nghìn lao động có kỹ năng nghề nghiệp chất lượng cao.

Địa chỉ liên hệ:

Trường Cao đẳng Công nghệ TP. Hồ Chí Minh

586 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên