Trước làn sóng chỉ trích, Văn Lâm: ‘Chúng tôi đã cố gắng hết mình’

10/01/2019 06:44 GMT+7

TTO - Trước làn sóng chỉ trích từ các CĐV sau thất bại 2-3 trước Iraq hôm 8-1, thủ môn Đặng Văn Lâm đã gây chú ý với một bài đăng trên trang facebook cá nhân.

Trước làn sóng chỉ trích, Văn Lâm: ‘Chúng tôi đã cố gắng hết mình’ - Ảnh 1.

Bài viết trên facebook của Văn Lâm - Ảnh chụp từ màn hình

Thủ thành số 1 của tuyển Việt Nam đăng bức ảnh anh vỗ tay cảm ơn các CĐV sau trận và viết: "Bóng đá thật tuyệt vời! 90 phút quý giá! Chúng tôi đã cố gắng hết mình!". 

Bài viết của Văn Lâm ngắn gọn nhưng mang hàm ý rất sâu sắc. Trong đó, anh như muốn ngầm nói với các CĐV rằng, bản thân đã chơi hết mình nhưng mọi thứ nằm ngoài kiểm soát. Tuy nhiên, thất bại luôn là bài học quý báu.

Bài viết ngắn gọn này nhận được 45 nghìn lượt thích (like), gần 4 ngàn bình luận (comment) và hơn 700 lượt chia sẻ (share). Hầu hết các bình luận đều chia sẻ và động viên Văn Lâm trước những lời không hay từ một số CĐV nóng tính.

Sau trận thua Iraq 2-3, Văn Lâm trở thành tâm điểm chỉ trích khi các CĐV cho rằng anh đã đứng sai vị trí dẫn đến bàn thua của tuyển Việt Nam. Nhiều người còn yêu cầu HLV Park Hang Seo cho thủ môn này ngồi ghế dự bị.

Bài học cho thủ môn Đặng Văn Lâm Bài học cho thủ môn Đặng Văn Lâm

TTO - Phát biểu sau trận thua ngược Iraq 2-3 vào tối 8-1, HLV Park Hang Seo cho rằng: "Có vẻ như Văn Lâm đã mắc sai lầm khi chọn vị trí không tốt…".

 

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận