Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Trung vệ Bùi Tiến Dũng: 'Không thắng Indonesia là chuyện quá khứ'

12/10/2019 20:46 GMT+7

TTO - Phát biểu trước buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại Bali chiều 12-10, trung vệ Bùi Tiến Dũng cho rằng việc đội tuyển Việt Nam không thắng được Indonesia đã là quá khứ, và đội đang rất thoải mái tinh thần chuẩn bị cho trận đấu.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng: Không thắng Indonesia là chuyện quá khứ - Ảnh 1.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng trả lời phỏng vấn giới truyền thông trước buổi tập - Ảnh: N.K.

Đội tuyển Việt Nam đã đặt chân đến Bali chiều 11-10 sau hành trình khá dài. Chia sẻ về tình hình sinh hoạt của đội, trung vệ Tiến Dũng nói: "Vấn đề ăn ở, sinh hoạt của đội khá tốt và đầy đủ. Phòng ốc tại đây rộng rãi và thoải mái. Thức ăn có chút khó ăn khi gạo hơi khô. Nhưng tôi nghĩ chắc chắn sẽ có sự thay đổi trong nay mai thôi. Toàn đội hiện đang rất thoải mái".

Trung vệ Bùi Tiến Dũng: Không thắng Indonesia là chuyện quá khứ - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng (thứ ba từ trái sang) tươi cười trên sân tập - Ảnh: N.K.

Đánh giá về đội tuyển Indonesia, anh cho biết: "Các cầu thủ Indonesia sở hữu thể hình và thể lực tốt. Họ thi đấu sân nhà là một lợi thế. Chúng ta là đội khách nên phải chuẩn bị tốt, thi đấu cố gắng và tập trung tối đa. Đội tuyển Việt Nam đang có sự khởi đầu thuận lợi sau trận hòa 0-0 trên sân Thái Lan và thắng Malaysia 1-0 trên sân nhà nên tinh thần khá thoải mái". 

Trả lời câu hỏi "Đội tuyển Việt Nam đã không thắng Indonesia trong 10 năm qua. Anh đánh giá như thế nào về kết quả này?", Bùi Tiến Dũng tỏ ra tự tin. "Quá khứ ấy là của việc quá khứ. Còn hiện tại, đội tuyển Việt Nam là tập thể mạnh và đoàn kết cao", anh nói.

Bùi Tiến Dũng cũng cho rằng nếu tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh không thể ra sân trong trận đấu tới với Indonesia thì cũng không ảnh hưởng đến sức mạnh của đội tuyển Việt Nam. Anh chia sẻ: "Tôi cho rằng nếu Tuấn Anh không thể ra sân thì cũng có cầu thủ khác thay thế tốt". 

Đội tuyển Việt Nam được thưởng 3,8 tỉ đồng sau khi đánh bại Malaysia Đội tuyển Việt Nam được thưởng 3,8 tỉ đồng sau khi đánh bại Malaysia

TTO- Đêm 10-10, đội tuyển Việt Nam đã được thưởng 3,8 tỉ đồng sau khi đánh bại đội tuyển Malaysia 1-0 tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á trên SVĐ Mỹ Đình.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận