Trúng vàng SJC khi mua sắm tại LOTTE mart

22/11/2017 10:08 GMT+7

Từ ngày 15 đến 28 tháng 11, LOTTE Mart triển khai các hoạt động khuyến mãi dành cho khách hàng mua sắm tại hệ thống siêu thị. Đặc biệt, chương trình rút thăm trúng thưởng “Sinh nhật vàng, tặng vàng” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng

Đại diện LOTTE Mart cho biết, chỉ với hóa đơn hàng trên 300 nghìn đồng khách hàng được nhận một phiếu rút thăm trúng thưởng và có cơ hội nhận 9 giải đặc biệt mỗi giải 1 chỉ vàng SJC và 9 giải may mắn mỗi giải là 1 thẻ quà tặng LOTTE Mart trị giá 1 triệu đồng. Với hóa đơn hợp lệ, khách hàng có thể nhận tối đa 5 phiếu trong vòng một ngày.

Trúng vàng SJC khi mua sắm tại LOTTE mart - Ảnh 1.

Khách hàng sẽ được nhận phiếu rút thăm trúng thưởng chỉ với hóa đơn từ 300.000 trở lên

Cùng thời gian này, hệ thống siêu thị cũng có tổ chức các chương trình mua sắm với giá ưu đãi khác như: "Giá sốc" hay "Giờ vàng, săn hàng giá khủng." Khách hàng sẽ có cơ hội mua một số sản phẩm với giá ưu đãi lến đến 50% hoặc thậm chí với giá siêu rẻ.

Trúng vàng SJC khi mua sắm tại LOTTE mart - Ảnh 2.

Chương trình "Giờ vàng, săn hàng giá khủng." áp dụng tại LOTTE Mart Phú Thọ, LOTTE Mart Đồng Nai, LOTTE Mart Bình Dương, LOTTE Mart Đống Đa, LOTTE Mart Gò Vấp, LOTTE Mart Nha Trang.

THẢO NHƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận