11/02/2021 16:14 GMT+7

Trung ương Đoàn chúc Tết cán bộ, chiến sĩ phòng cháy chữa cháy

HÀ THANH
HÀ THANH

TTO - Thời khắc giao thừa đang cận kề, nhà nhà người người sum vầy nhưng lực lượng cán bộ, chiến sĩ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ vẫn túc trực 'xuyên Tết' để kịp thời ứng cứu khi có sự cố xảy ra.

Trung ương Đoàn chúc Tết cán bộ, chiến sĩ phòng cháy chữa cháy - Ảnh 1.

Anh Bùi Quang Huy, bí thư thường trực Trung ương Đoàn, đến thăm và chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ phòng cháy chữa cháy ngày 30 Tết - Ảnh: BẢO KHANH

Ngày 11-2 (tức 30 Tết), anh Bùi Quang Huy, bí thư thường trực Trung ương Đoàn, chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, cùng đoàn công tác đến thăm, chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an thành phố Hà Nội) đang làm nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán.

Qua báo cáo kết quả Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đạt được trong năm 2020, Bí thư thường trực Trung ương Đoàn đánh giá cao nỗ lực của đơn vị nói chung, đặc biệt với cán bộ, chiến sĩ trẻ nói riêng luôn xông pha, dám dấn thân vào chỗ khó khăn, nguy hiểm, sáng tạo trong mọi tình huống.

Trung ương Đoàn chúc Tết cán bộ, chiến sĩ phòng cháy chữa cháy - Ảnh 2.

Dịp Tết, các cán bộ, chiến sĩ Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an thành phố Hà Nội) vẫn bảo đảm nhiệm vụ, trực "xuyên Tết" - Ảnh: BẢO KHANH

"Thời khắc giao thừa cận kề, mọi người được về quê sum vầy bên gia đình nhưng các đồng chí ở đây vẫn làm nhiệm vụ. Thay mặt Ban bí thư Trung ương Đoàn, chúc các đồng chí năm mới luôn sức khỏe, đón Tết vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ, bảo vệ an toàn tính mạng cho người dân trong dịp Tết", anh Bùi Quang Huy chia sẻ.

Chiều nay, đoàn công tác cũng đến thăm, động viên, chúc Tết các bạn sinh viên Lào, Campuchia không thể về nước trong dịp Tết và các bạn sinh viên quê ở Hải Dương, Quảng Ninh "mắc kẹt" lại vì dịch COVID-19.

Trung ương Đoàn chúc Tết cán bộ, chiến sĩ phòng cháy chữa cháy - Ảnh 3.

Đến thăm, tặng quà động viên các bạn sinh viên nước ngoài không thể về nước trong dịp Tết - Ảnh: BẢO KHANH

Bữa cơm ngày 30 Tết ở nơi cách ly đặc biệt Bữa cơm ngày 30 Tết ở nơi cách ly đặc biệt

TTO - Ngày 30 Tết, tại nơi cách ly đặc biệt dành cho những công dân Việt Nam trở về từ châu Âu ở Trường quân sự tỉnh Hậu Giang đầy ắp hương vị quê hương. Dù phải đón năm mới trong khu cách ly nhưng nơi đây hơi ấm ngày Tết vẫn đong đầy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên