Tag: 30 tết

Ngày 30 Tết, có 22 tai nạn giao thông khiến 13 người chết

Hôm nay 30 Tết, toàn quốc xảy ra 22 vụ tai nạn giao thông, làm chết 13 người, bị thương 15 người. Trong đó, đường bộ xảy ra 20 vụ, đường sắt xảy ra 2 vụ.

Mẻ bánh thuẫn chiều 30 Tết của người mẹ nghèo

Chiều 30 Tết vắng hoe. Những người ở xóm trọ đường Phan Văn Định, Đà Nẵng đều đã về quê. Trong góc sân người mẹ Quảng Nam vẫn lui cui với mẻ bánh cuối cùng.

Xả hàng hoa 30 Tết: 'Không mặc cả, mệt lắm rồi'

Sáng 30 Tết, nhiều tuyến đường nội thành Hà Nội vắng lặng, nhiều điểm bán hoa Tết cũng không tránh khỏi không khí ảm đạm, những cành đào rừng vẫn đang xếp hàng dài tìm chủ.

Chiều 30 Tết, người Hà Nội xếp hàng ăn kem, uống cà phê

TTO - Chiều 30 Tết, người dân Hà Nội vẫn giữ thói quen xếp hàng mua kem trên phố Tràng Tiền. Trong khi đó, các quán cafe ít ỏi còn mở cửa xung quanh phố cổ luôn trong tình trạng đông kín khách đến tận hưởng không khí chiều cuối năm.

Mòn mắt với mâm cỗ tất niên 30 Tết của dân mạng Việt

Mâm cỗ tất niên của 30 Tết thường được chú trọng bởi mang nhiều ý nghĩa đối với nhiều người Việt nhân dịp Tết Nguyên đán.

Trung ương Đoàn chúc Tết cán bộ, chiến sĩ phòng cháy chữa cháy

TTO - Thời khắc giao thừa đang cận kề, nhà nhà người người sum vầy nhưng lực lượng cán bộ, chiến sĩ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ vẫn túc trực 'xuyên Tết' để kịp thời ứng cứu khi có sự cố xảy ra.

Không về quê, bạn trẻ rủ nhau đi hiến máu chiều 30 Tết

TTO - Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều sinh viên, người lao động chọn ở lại Hà Nội thay vì về quê ăn Tết như mọi năm. Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, ngày 30 Tết, rất đông người dân đến đăng ký hiến máu tại Viện Huyến học - truyền máu trung ương.

Bữa cơm ngày 30 Tết ở nơi cách ly đặc biệt

TTO - Ngày 30 Tết, tại nơi cách ly đặc biệt dành cho những công dân Việt Nam trở về từ châu Âu ở Trường quân sự tỉnh Hậu Giang đầy ắp hương vị quê hương. Dù phải đón năm mới trong khu cách ly nhưng nơi đây hơi ấm ngày Tết vẫn đong đầy.

Ngày 30 Tết ngày gì?

Quốc Tế Lao Động ai chẳng biết là ngày 1 tháng 5, thế còn ngày 30 Tết là ngày gì nhỉ?

Hà Nội ngày 30 Tết: Đào, quất bung nở nhưng ít người mua, hoa tươi bỏ thối cả đống

TTO - Sáng 30 Tết, hàng ngàn người buôn bán đào, quất ở Hà Nội đứng ngồi không yên vì hàng thì còn quá nhiều mà chỉ có người đi ngắm chứ người mua rất ít. Trong khi đó, trên phố hoa Âu Cơ, Nghi Tàm hàng đống hoa cúc, đào bị bỏ thối.