Trung Thu đến với bệnh nhi ung thư Huế, Đà Nẵng

03/10/2017 17:46 GMT+7

TTO - Chiều 3-10, chương trình "Ước mơ của Thúy" của báo Tuổi Trẻ đã trao quà cho các bệnh nhi ung thư ở Bệnh viện Trung ương Huế. Chương trình "Vầng trăng yêu thương" cũng đem niềm vui đến các bệnh nhi ở Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng.

Trung Thu đến với bệnh nhi ung thư Huế, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Nhiều bệnh nhi tuy rất mệt mỏi sau khi truyền hóa chất nhưng vẫn vui mừng khi nhận được quà từ chương trình "Ươc mơ của Thủy" - Ảnh: CÔNG TRIỆU

Đến với các bệnh nhi mùa năm nay, "Ước mơ của Thúy" đã trao tặng 60 phần quá, trị giá 300.000 đồng/phần. Mỗi phần gồm 250.000 đồng tiền mặt và 50.000 đồng tiền quà cho các em bệnh nhi ung thư.

Đón nhận phần quà trên tay, bệnh nhi Nguyễn Hoàng Gia Bảo (4 tuổi), trú tại huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam, tỏ ra vui vẻ, nhanh chóng mở túi quà để xem thử bên trong có những gì và không quên nói lời cảm ơn chưa tròn chữ đến những người làm chương trình.

Chương trình "Ước mơ của Thúy" của báo Tuổi Trẻ tổ chức mang hơi ấm, nụ cười đến các bệnh nhi ung thư trên khắp ba miền của Tổ quốc trong các dịp Tết Trung thu, Tết Thiếu nhi...

Trong khi đó, chương trình "Vầng trăng yêu thương" do báo Tuổi Trẻ và công ty tổ chức sự kiện và nghệ thuật Vietsky tổ chức ngày 3-10 tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng.

Trung Thu đến với bệnh nhi ung thư Huế, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Một em nhỏ nhận quà từ chương trình đố vui - Ảnh: TẤN LỰC

Trong chương trình, ngoài thưởng thức những tiết mục văn nghệ và ảo thuật, các bé còn được tham gia đố vui có thưởng và nhận những phần quà ý nghĩa từ chương trình. Tổng cộng, chương trình đã trao hơn 400 phần quà với tổng trị giá hơn 102 triệu đồng. 

Trong đó, báo Tuổi Trẻ trao tặng 50 suất quà cho bệnh nhi ung thư. Mỗi suất gồm bánh kẹo và tiền mặt trị giá 300 ngàn đồng.

Đến dự chương trình cùng cha trong khi vẫn còn mang dây truyền dịch trên tay, em Lê Đức Mạnh (12 tuổi), trú phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) cho biết khá thích thú dù đây là lần đầu đón Trung thu trong bệnh viện.

Bố Mạnh là anh Lê Văn Tú (40 tuổi), bảo rằng em mới mổ ruột thừa được hai ngày nhưng vẫn cố tham gia chương trình. "Em thấy chương trình rất vui, ở nhà đón Trung thu không có nhảy múa và đông người như thế này đâu", Mạnh hào hứng chia sẻ.

Trung Thu đến với bệnh nhi ung thư Huế, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Dù mang dây truyền dịch trên tay như em Lê Đức Mạnh vẫn cố gắng đến dự Trung Thu - Ảnh: TẤN LỰC

Trung Thu đến với bệnh nhi ung thư Huế, Đà Nẵng - Ảnh 4.

Đại diện báo Tuổi Trẻ trao quà cho các em - Ảnh: TẤN LỰC

CÔNG TRIỆU - TẤN LỰC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận