Tag: Trung tâm sản xuất

Điện lực miền Trung đoạt giải nhất Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam

TTO - Tại buổi lễ tổng kết và trao giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam (giải thưởng WIPO) năm 2020, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đoạt 1 giải nhất, 2 giải ba, 1 giải khuyến khích trong tổng số 45 công trình được trao giải.

Lò sản xuất đồ Giáng sinh ở Trung Quốc thiếu nguyên liệu lẫn niềm tin

TTO - Thành phố Nghĩa Ô (Yiwu - Trung Quốc) - trung tâm chuyên sản xuất các đồ trang trí Giáng sinh lớn nhất thế giới - đang cạn kiệt nguyên liệu sản xuất cũng như bế tắc trong việc vận chuyển hàng hóa đi các nơi.

FPT Software thành lập trung tâm sản xuất đầu tiên tại châu Mỹ

TTO - Chi nhánh FPT Costa Rica đặt trụ sở tại San José, thủ phủ của Costa Rica, một trong những thành phố công nghệ tiên tiến nhất ở Trung Mỹ. Đây là văn phòng thứ 52 của FPT Software trên phạm vi 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Thaco xuất khẩu xe du lịch sang Thái Lan

Thaco Trường Hải vừa tiếp tục xuất khẩu sang Thái Lan 80 xe du lịch Kia Grand Carnival. Đây là câu chuyện lội ngược dòng vì hầu hết xe du lịch nhập khẩu vào thị trường Việt Nam là từ Thái Lan.

Đài Loan phất lên khi Trung Quốc 'chìm' trong chiến tranh thương mại

TTO - Đài Loan đang chớp lấy cơ hội tái sinh nền kinh tế của mình khi các hãng công nghệ xem xét lại việc hợp tác với Trung Quốc trong bối cảnh chiến tranh thương mại.

Việt Nam hướng đến công xưởng thế hệ mới

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định VN đã thành công xưởng của thế giới. Nhiều ngành đang chứng kiến sự phát triển sôi động, song cần nhiều giải pháp để thúc đẩy phát triển mới, cao hơn.

​Cứ điểm mới của giới đầu tư công nghệ cao

Tuy xuất phát điểm Việt Nam là nước thuần nông với trình độ phân công lao động thấp nhưng người Việt luôn tìm cách học hỏi và nhanh chóng thích nghi.