Tag: Trung tâm Lưu ký Chứng khoán

Vụ nới nhầm room ngoại cổ phiếu STB: Ủy ban Chứng khoán Nhà nước mời họp

Câu chuyện có hay không việc Trung tâm Lưu ký chứng khoán nới nhầm room ngoại cho VBB thay vì STB sẽ được các bên liên quan họp để mổ xẻ, làm rõ vào chiều 24-2.

Sacombank yêu cầu VSD làm rõ những bất thường trong việc tự ý nới room ngoại

Sacombank yêu cầu Trung tâm Lưu ký chứng khoán (VSD) làm rõ những vấn đề bất thường trong việc nới room ngoại của cổ phiếu STB khi không có văn bản yêu cầu từ Sacombank, có hướng giải quyết với ngân hàng và chịu trách nhiệm với nhà đầu tư nước ngoài.

Trung tâm Lưu ký chứng khoán nới nhầm room ngoại vì nhầm tên ngân hàng?

Vừa xảy ra trường hợp hy hữu: Trung tâm Lưu ký chứng khoán (VSD) nới nhầm room ngoại (tỉ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài) cho Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) thay vì Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank).

Dự kiến từ 1-8, nhà đầu tư chứng khoán được giao dịch sớm hơn 1 ngày

TTO - Trung tâm Lưu ký chứng khoán đề xuất từ ngày 1-8 sẽ hoàn tất thanh toán chứng khoán và ngân hàng hoàn tất thanh toán tiền từ 15h30 - 16h lên 11h30 - 12h ngày T+2. Như vậy, nhà đầu tư có thể giao dịch trong phiên chiều của ngày T+2.

Sacombank triệu tập Đại hội đồng cổ đông thường niên trực tuyến

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa thông báo mời cổ đông tham dự phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm tài chính 2019 bằng hình thức trực tuyến.