Tag: Trung tâm kinh tế

Ông Võ Văn Thưởng: Xây dựng TP.HCM sớm thành trung tâm kinh tế, tài chính

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đề nghị xây dựng cơ chế, chính sách để TP.HCM sớm trở thành trung tâm kinh tế, tài chính, dịch vụ, văn hóa... và đổi mới sáng tạo của khu vực Đông Nam Á và châu Á, có năng lực cạnh tranh toàn cầu.

10 sự kiện nổi bật của TP.HCM trong năm 2022

Năm 2022 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với TP.HCM, những nỗ lực to lớn của nhân dân, Đảng bộ và chính quyền TP đã giúp dịch bệnh được kiểm soát thành công, kinh tế TP có sự phục hồi, bứt phá mạnh mẽ.

Căn hộ 3 mặt view sông tái tạo giá trị sống cho cư dân

Tọa lạc tại phố Thảo Điền, ‘bán đảo’ được bao bọc bởi sông Sài Gòn và có mật độ cây xanh cao, Thảo Điền Green nổi bật nhờ sở hữu tầm nhìn 3 mặt view sông khoáng đạt.

Trung Quốc thúc đẩy chi tiêu bán lẻ bằng phiếu ưu đãi mua sắm

Chính phủ Trung Quốc đang phân phát lượng phiếu mua sắm và trợ cấp trị giá hàng tỉ nhân dân tệ để thúc đẩy tiêu dùng trong nước.

Khu Đông Nam Hà Nội đón ‘sóng’ đầu tư

Làn sóng hạ tầng đổ bộ vào khu vực Đông Nam Hà Nội chắp cánh cho những dự án bất động sản sở hữu vị trí tiệm cận Thủ đô.

Hải Phòng - Diện mạo và phong cách sống mới của đô thị tầm cỡ châu Á

Không chỉ là biểu tượng cho sự phát triển của kinh tế địa phương, Diamond Crown Hai Phong còn đại diện cho phong cách sống mới của giới thượng lưu thương cảng.

Gio Linh 'mở rộng cửa' đón nhà đầu tư

Sân bay Quảng Trị đã được chính thức phê duyệt và sẽ khởi công vào quý 2-2022 ngay trên địa phận huyện Gio Linh là một bước ngoặt với huyện này.

Khánh Hòa phải giữ vai trò động lực phát triển của vùng Nam Trung bộ - Tây Nguyên

TTO- Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh như vậy trong phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII (nhiệm kỳ 2020-2025), khai mạc sáng 13-10.

Quảng Ninh - Vì một tuyến cao tốc dài nhất Việt Nam

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ninh đang chung sức chung lòng đẩy nhanh tiến độ thi công dự án đường cao tốc Vân Đồn - Móng Cái dài 80km để thông tuyến cao tốc 200km xuyên tỉnh dài nhất nước.

'Thời gian tới quận 2 sẽ là trung tâm tài chính, bộ phận của khu đô thị sáng tạo'

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh như vậy khi phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đại biểu Đảng bộ quận 2 diễn ra ngày 11-8.