14/03/2023 13:08 GMT+7

Trung tâm Báo chí TP.HCM có tân giám đốc

Chánh văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Đình Như Hương được bổ nhiệm làm giám đốc Trung tâm Báo chí TP.HCM.

Trung tâm Báo chí TP.HCM có tân giám đốc - Ảnh 1.

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Lâm Đình Thắng trao quyết định điều động bà Nguyễn Đình Như Hương - chánh văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông - đến công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ giám đốc Trung tâm Báo chí TP.HCM - Ảnh: TTBC

Sáng 14-3, tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Lâm Đình Thắng trao quyết định điều động bà Nguyễn Đình Như Hương, chánh văn phòng sở này, giữ chức vụ giám đốc Trung tâm Báo chí TP.HCM.

Cùng với đó, ông Thắng cũng trao quyết định luân chuyển ông Nguyễn Đức Thọ, chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông, giữ chức vụ chánh văn phòng sở; trao quyết định điều động bà Võ Thị Thu Sương, phó trưởng phòng kế hoạch - tài chính, giữ chức vụ chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông. 

Sở này cũng quyết định để bà Sương thôi kiêm nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng, phụ trách Trường trung cấp Thông tin và Truyền thông, thay vào đó bổ nhiệm ông Đinh Quang Nam - trưởng khoa truyền thông của trường - sẽ giữ chức vụ trên. 

Phát biểu tại buổi lễ, giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông mong muốn các cán bộ được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, sớm khắc phục những khó khăn, áp lực để tạo nên những giá trị, dấu ấn mới. 

Trung tâm báo chí TP.HCM sẽ là kênh kết nối tốt các cơ quan báo chíTrung tâm báo chí TP.HCM sẽ là kênh kết nối tốt các cơ quan báo chí

TTO - Đây là đánh giá của trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê khi đến thăm và làm việc với Trung tâm báo chí TP.HCM chiều 5- 7.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên