Tag: trung tâm báo chí

Trung tâm Báo chí TP.HCM có tân giám đốc

Chánh văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Đình Như Hương được bổ nhiệm làm giám đốc Trung tâm Báo chí TP.HCM.

Phun khử khuẩn Trung tâm báo chí TP.HCM bảo đảm an toàn cho phóng viên

TTO - Chiều 30-6, Lữ đoàn phòng hóa 87 Binh chủng Hóa học đã điều xe chuyên dụng tiến hành phun khử khuẩn tại Trung tâm báo chí TP.HCM, nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho đội ngũ phóng viên trong dịch COVID-19.

Chủ động cung cấp thông tin cho báo chí

TTO - Khánh thành Trung tâm báo chí là một trong 10 sự kiện nổi bật năm 2019 của TP.HCM. Tuổi Trẻ trao đổi với ông Từ Lương - phó giám đốc Sở Thông tin - truyền thông, giám đốc Trung tâm báo chí TP.HCM (TTBC). Ông Lương nói:

Các nhà báo Campuchia thích thú với Trung tâm báo chí TP.HCM

TTO - Thăm Trung tâm báo chí TP.HCM chiều 7-11, hàng chục nhà báo trẻ của Campuchia tỏ ra khá thích thú cũng như mong muốn có dịp được trải nghiệm, tác nghiệp tại đây.

Cung cấp thông tin dư luận quan tâm

TTO - Ngày 5-5, Trung tâm báo chí TP.HCM khánh thành sau gần 2 năm chuẩn bị. Sự kiện này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy môi trường báo chí cởi mở, với những vấn đề người dân quan tâm, bức xúc sẽ tìm được câu trả lời chính thống và kịp thời nhất.

Sẽ công khai các kết luận thanh tra tại Trung tâm báo chí TP.HCM

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã nhấn mạnh điều này khi phát biểu tại lễ khánh thành Trung tâm báo chí TP vào chiều 5-5.

TP.HCM cần có trung tâm báo chí cho các sự kiện quốc tế

TTO - TP.HCM cần chủ động thành lập một trung tâm báo chí chuyên nghiệp, hiện đại, sẵn sàng phục vụ hoạt động cung cấp thông tin chính thống, truyền thông quảng bá hình ảnh của Việt Nam nói chung và TP nói riêng ra quốc tế ngay khi có sự kiện.

Chứng minh cho thế giới biết Việt Nam là một đất nước hòa bình, thân thiện và trật tự

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ngày 24-2 khẳng định những điểm cốt lõi Việt Nam phải chứng minh qua việc tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên.

Thủ tướng:  Chứng minh hòa bình là văn hóa, nếp sống của Việt Nam

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ngày 24-2 khẳng định những điểm cốt lõi Việt Nam phải chứng minh qua việc tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên.

TTO - Trung tâm này rộng hơn 4.000m2, được chia làm 3 khu riêng biệt bao gồm: nơi làm việc chung của các phóng viên, nhà ăn và khu vực được các hãng thông tấn nước ngoài và trong nước thuê riêng để tác nghiệp riêng.