Thứ 7, ngày 19 tháng 9 năm 2020

Trung Quốc phá đường dây đánh bạc trực tuyến với hàng trăm ngàn con bạc

12/04/2019 22:18 GMT+7

TTO - Công an Trung Quốc bắt hàng trăm nghi can và tiếp tục điều tra một đường dây đánh bạc trực tuyến với hàng trăm ngàn người tham gia.

Trung Quốc phá đường dây đánh bạc trực tuyến với hàng trăm ngàn con bạc - Ảnh 1.

Công an Trung Quốc thu giữ các vật tìm được sau khi triệt phá một đường dây đánh bạc trực tuyến tương tự ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông - Ảnh: Chinanews.com

Hãng thông tấn Tân Hoa xã của Trung Quốc ngày 12-4 đưa tin Công an tỉnh Chiết Giang, miền đông nước này, vừa triệt phá một đường dây đánh bạc trực tuyến, bắt giữ thêm 48 nghi can và thu giữ 100 triệu NDT (344 tỉ đồng).

Từ tháng 1, Công an thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang đã nhận được thông tin và lần theo dấu vết của một nhóm đánh bạc trực tuyến có tổ chức thông qua một ứng dụng trò chơi trên điện thoại di dộng.  

Sau thời gian điều tra, lực lượng chức năng đã tóm được hơn 300 nghi can hôm 2-4.

Kết quả điều tra cho thấy cầm đầu đường dây này là người đàn ông họ Dương (Yang), 28 tuổi, đến từ tỉnh Hồ Nam. 

Đối tượng này từng quản lý một diễn đàn bán hàng trực tuyến và sau đó chuyển sang tổ chức đánh bạc trực tuyến sau khi công việc bán hàng không thuận lợi.

Công an Trung Quốc cho biết diễn đàn đánh bạc trực tuyến này đã thu về lợi nhuận phi pháp hơn 40 triệu nhân dân tệ, với số người tham gia đánh bạc lên tới 240.000 người.

 Hiện cơ quan chức năng Trung Quốc đang tiếp tục mở rộng điều tra nhằm vào đường dây này.

Trung Quốc dùng gen não người cấy vào não khỉ dấy lên tranh luận Trung Quốc dùng gen não người cấy vào não khỉ dấy lên tranh luận

TTO - Các nhà khoa học Trung Quốc vừa dùng gen có trong não người để cấy vào não khỉ nhằm nghiên cứu quá trình tiến hóa trí thông minh ở người.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận