15/04/2021 17:00 GMT+7

Trung học Sacred Heart-Griffin - môi trường giáo dục tuyệt vời vùng Trung Tây, Mỹ

T.D.V
T.D.V

Trường trung học Sacred Heart-Griffin có mức học bổng tới 100%, chi phí hợp lý, xếp hạng ấn tượng - Hạng A về Học thuật, A+ về thể thao, A: các hoạt động ngoại khóa.

Trung học Sacred Heart-Griffin - môi trường giáo dục tuyệt vời vùng Trung Tây, Mỹ - Ảnh 1.

Trường luôn tự hào bởi truyền thống đề cao sự trung thực, hướng tới cuộc sống ý nghĩa, học sinh đều được trang bị những hành trang tốt nhất cho sự nghiệp và phát triển bản thân sau này.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: http://bit.ly/shg_pr_tt

Trung học Sacred Heart-Griffin - môi trường giáo dục tuyệt vời vùng Trung Tây, Mỹ - Ảnh 2.

Ngoài các hoạt động ngoại khóa đa dạng từ thể thao, nghệ thuật… học sinh của trường còn được tham gia nhiều hoạt động cộng đồng khác như tình nguyện... nhằm phát triển các kỹ năng, đặc biệt là khả năng lãnh đạo.

Trường cung cấp 11 chương trình AP (Advanced Placement) để học sinh có thể học và thi các tín chỉ đại học trong khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. Trường cũng cung cấp các lớp học lấy tín chỉ kép của trường cao đẳng cộng đồng thuộc nhóm ngành kinh doanh, tài chính. Điều này giúp gia đình và học sinh giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Học sinh tốt nghiệp từ trường hiện đang học tập tại các đại học danh giá như Northwestern University, University of Illinois-Urbana/Champaign …

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về trường, vui lòng liên hệ Phụ trách học sinh quốc tế, thầy Michael Carlson (email: carlson@shg.org)

Hoặc đăng ký để được tư vấn miễn phí tại: http://bit.ly/re_shg_tt

Website: https://capstonevietnam.com/

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, quận Hai Bà Trưng - 094 2244 186

TP.HCM: 22 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1 - 0918 215 445

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên