Học quản trị bếp có thể làm thuê, làm chủ, hoặc ra nước ngoài làm việc
Học sinh sẽ được học với những đầu bếp nhiều kinh nghiệm, các chuyên gia ẩm thực, được thực hành xuyên suốt quá trình học. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu với các đầu bếp danh tiếng tại Thái Lan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, New Zealand, các Hoa Hồi Vàng trong ngành nấu Phở tại Việt Nam...
Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài và hệ thống nhà hàng khách sạn nổi tiếng trên cả nước. Các thầy cô sẽ cung cấp kiến thức tay nghề giúp học sinh phát huy khả năng sáng tạo dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc đẳng cấp.
Trong khóa học, học sinh sẽ được được tìm hiểu sâu về hệ thống gia vị Việt Nam, phương pháp nấu nước dùng tuyệt hảo cùng với bí quyết làm ra những loại nước chấm ngon, nấu món ăn chay, cho đến các kỹ năng về cắt tỉa, tạo hình và trang trí món ăn thêm đặc sắc, hấp dẫn. Ngoài ra, trường sẽ tập trung đào tạo kiến thức quản lý chuyên nghiệp, cấu trúc và cách lên thực đơn độc đáo, kỹ năng kiểm soát chi phí hiệu quả….
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận