Tag: Bếp trưởng

T.U.N.G Dining và câu chuyện ẩm thực Việt được kể bằng ngôn ngữ quốc tế

TTO - Hoàng Tùng là một bếp trưởng rất trẻ. Anh mở nhà hàng đầu tiên năm 26 tuổi, và nhà hàng của anh sau 3 năm hoạt động đã được tổ chức World’s 50 Best bình chọn là 1 trong 100 nhà hàng tốt nhất châu Á vào năm 2021.

Nắng nóng biến nhà bếp thành "địa ngục"

TTCT - Nắng nóng khắc nghiệt do biến đổi khí hậu đã ảnh hưởng đến nhiều vùng của Hoa Kỳ vào mùa hè này. Với người lao động, đặc biệt là những người làm việc ngoài trời hoặc trong môi trường có nhiệt độ cao, đó là địa ngục.

‘Ngọc nữ’ Phương Anh Đào hóa 'bad girl' trong phim mới

Phương Anh Đào gây bất ngờ khi lột xác với vai diễn một nàng “bad girl” quái chiêu và đầy sức hút trong bộ phim kết hợp đề tài ẩm thực mang tên 'Bếp Trưởng tới!'.

​Phát hiện thi thể cựu bếp trưởng Nhà Trắng tại New Mexico

TTO - Các quan chức Mỹ ngày 22-6 cho biết họ đã phát hiện thi thể của cựu bếp trưởng Nhà Trắng Walter Scheib tại một vùng núi thuộc New Mexico.

Con sẽ là bếp trưởng

TT - 20 bạn nhỏ học lớp 5 đã tự tay đi chợ và vào bếp để làm món mì Ý trong buổi trải nghiệm “Con sẽ là bếp trưởng”. Với số tiền 50.000 đồng, mỗi nhóm bốn bạn phải chuẩn bị năm phần ăn.

Nghề hạnh phúc nhất nước Mỹ

TTO - Trang web việc làm trực tuyến Careerbliss.com đã đưa ra bảng xếp hạng 20 công việc hạnh phúc nhất nước Mỹ, dựa trên phân tích hơn 100.400 ý kiến phản hồi của nhân viên từ tháng 2-2011 đến tháng 1-2012.