28/07/2020 17:00 GMT+7

Trúng 1 kg vàng SJC 999.9 khi chơi 'xé nhãn'

P.Q
P.Q

Sáng 27-7, chương trình 'Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỉ' đã tổ chức buổi lễ trao giải cho 3 khách hàng may mắn trúng 1kg vàng SJC 999.9 tháng 7.

Trúng 1 kg vàng SJC 999.9 khi chơi xé nhãn - Ảnh 1.

Giải thưởng 1kg vàng SJC 999.9 tháng 7 chính thức được trao cho các khách hàng may mắn

Đây là giải thưởng cao nhất từ chương khuyến mãi có tổng giá trị lên đến 69 tỉ đồng.

Bên cạnh 3 khách hàng may mắn nhất tháng 7, chương trình còn trao giải cho chị Phan Thị Hồng Nga (Đồng Nai) - chủ nhân giải thưởng 1kg vàng SJC 999.9 đợt 1.

"Đến giờ tôi còn tưởng mình năm mơ"

Theo thông tin từ ban tổ chức (BTC) chương trình "Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỉ", tại đợt quay số trúng thưởng đợt 1 vào ngày 17-6, có một khách hàng ở Đồng Nai đã từ chối nhận giải thưởng cao nhất của tháng là 1kg vàng SJC 999.9.

Đây là trường hợp của chị Phan Thị Hồng Nga, người đã sử dụng sản phẩm nước uống giải khát Tân Hiệp Phát và tham gia chương trình xé nhãn, quay số trên ứng dụng săn khuyến mãi MEGA1.

"Khi nhân viên chăm sóc khách của MEGA1 gọi điện thông báo trúng 1kg vàng SJC 999.9, tôi rất bất ngờ và hoang mang nên đã từ chối. Giá trị giải thưởng quá lớn khiến tôi không tin là sự thật", chị Nga chia sẻ.

Trúng 1 kg vàng SJC 999.9 khi chơi xé nhãn - Ảnh 2.

Chị Phan Thị Hồng Nga - chủ nhân giải thưởng 1kg vàng đợt 1 vui mừng khi được Ban tổ chức trao tặng giải thưởng khủng

Thế nhưng, sau khoảng một tuần sau đó, chị Hồng Nga đã chủ động liên lạc với đại diện MEGA1 để xin được nhận giải thưởng. Giải thích về việc này, chị Nga cho biết: "Khi thấy mấy đứa cháu mua nước về xé nhãn và quay số trên ứng dụng MEGA1, tôi cũng bắt chước làm theo cho vui, chứ cũng chưa tìm hiểu về giải thưởng chương trình. Sau khi được người thân, bạn bè giải thích và bản thân cũng tự tìm hiểu thông tin trên báo chí, tôi biết được giải thưởng khủng 1kg vàng SJC 999.9 là có thật".

"Mọi thông tin về chương trình khuyến mãi luôn minh bạch"

"Kết quả giải thưởng tháng, tuần và ngày từ chương trình "Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỉ" luôn được chúng tôi đưa thông tin rõ ràng, minh bạch trên các trang tin chính thống của mình.

Để khẳng định niềm tin của khách hàng, trong thời gian tới, MEGA1 cùng nhãn hàng Tân Hiệp Phát sẽ tích cực truyền thông, giải thích cặn kẽ để khách hàng nắm rõ thông tin về chương trình", đại diện MEGA1 chia sẻ.

Trúng 1 kg vàng SJC 999.9 khi chơi xé nhãn - Ảnh 3.

Chương trình "xé nhãn trúng vàng" tiếp tục truy tìm chủ nhân 3kg vàng SJC 999.9 của tháng 8

Chương trình "Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỉ" đã đi được hơn ⅔ chặng đường. Đến thời điểm hiện tại, chương trình đã có hơn 1 triệu 600 giải thưởng được trao tặng cho các khách hàng may mắn.

Sau sự kiện trao giải thưởng tháng đợt 2, chương trình sẽ còn 3kg vàng cuối cùng, được quay số và công bố kết quả vào ngày 17-8 tới đây. Ngoài ra, chương trình quay số vẫn được phát sóng trực tiếp hàng tuần để tìm ra chủ nhân giải thưởng tuần, mỗi giải 37,5 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Để dự thưởng, người tiêu dùng mua sản phẩm nước uống Tân Hiệp Phát, tải ứng dụng săn khuyến mãi MEGA1. Tiếp đó, nhập mã code in ở mặt trong của nhãn chai có thông tin khuyến mãi vào ứng dụng và tiến hàng quay thưởng.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xem thêm: tại đây .

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên