Tag: trùm mafia

Trùm mafia Ý bị bắt khi đang giả dạng đầu bếp pizza ở Pháp

Sau 16 năm lẩn trốn, trùm mafia đã bị cảnh sát chống mafia Ý bắt khi đang khoác áo một đầu bếp pizza tại một nhà hàng ở Pháp.

Trùm mafia bị truy nã gắt gao nhất nước Ý bị bắt

Lực lượng cảnh binh quốc gia Ý đã bắt giữ Matteo Messina Denaro, trùm mafia bị truy nã gắt gao nhất đất nước này, kẻ đã chạy trốn trong ba thập kỷ.

Công dân ưu tú bỗng bị bắt vì có khuôn mặt ‘như hai giọt nước'

Công dân ưu tú bỗng bị bắt vì có khuôn mặt ‘như hai giọt nước’ với trùm Mafia

Song Joong Ki thành đôi với mỹ nhân Shin Hyun Bin trong phim mới

Thông tin Shin Hyun Bin - mỹ nhân độc thân của màn ảnh Hàn đang đàm phán vai nữ chính đóng cặp với Song Joong Ki gây bất ngờ.

Song Joong Ki dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng 5

Có không ít tranh cãi nhưng hình tượng trùm mafia của Song Joong Ki trong Vincenzo vẫn gây sốt màn ảnh. Nam tài tử lên ngôi vương bảng xếp hạng thương hiệu tháng 5-2021.

Vincenzo của Song Joong Ki liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng rating

Vai diễn trùm mafia Vincenzo của Song Joong Ki trong phim cùng tên không chỉ có sức hút với khán giả trẻ mà còn với cả khán giả trung niên và nhi đồng.

Những bài học kinh doanh từ các ông trùm mafia

TTO - Lãnh án nặng dù đã được FBI đề nghị hợp tác để giảm án, Louis Ferrante - một thành viên mafia cộm cán - đã dành tám năm rưỡi trong tù để... đọc sách.

Con gái trùm Mafia Ý: ‘Tôi chỉ là người phục vụ nhà hàng’

TTO - Việc cô con gái trùm mafia Ý khét tiếng Toto Riina mở nhà hàng tại Pháp đã gây căm phẫn tại Ý và người phụ nữ 38 tuổi này phải giãi bày mình không dính dáng gì đến chuyện xấu của cha.

Ý bắt trùm ma túy lẩn trốn 20 năm

TTO - Lúc cảnh sát ập vào, ông trùm Ernesto Fazzalari đang ngủ trên giường. Fazzalari bị buộc các tội giết người, tống tiền và liên quan đến mafia.

Bí ẩn trong hầm mộ trùm mafia

TT - Các nhà điều tra Ý ngày 14-5 đã cho khai quật mộ của trùm mafia khét tiếng Enrico “Renatino” De Pedis và phát hiện hàng chục hộp xương người.