26/10/2021 08:28 GMT+7

Trực tiếp tọa đàm đối thoại giữa Bộ trưởng Lê Minh Hoan với các 'vua nông sản'

TRẦN MẠNH
TRẦN MẠNH

TTO - Sáng 26-10, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan sẽ tọa đàm cùng các "vua nông sản" của Việt Nam để tìm cách khôi phục và phát triển ngành nông nghiệp và xuất khẩu nông sản, thực phẩm sau khi bị tác động nặng nề bởi dịch bệnh COVID-19.

Trực tiếp tọa đàm đối thoại giữa Bộ trưởng Lê Minh Hoan với các vua nông sản - Ảnh 1.

Tọa đàm sẽ tập trung vào việc nhận diện các khó khăn về sản xuất nông nghiệp, đứt gãy chuỗi cung ứng, suy giảm xuất khẩu trong những tháng đầu năm 2021, đặc biệt là do tác động của các chính sách giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh của COVID-19 từ các địa phương, từ đó đưa ra những kiến nghị, chính sách để hỗ trợ nông dân, doanh nghiệp khôi phục sản xuất, tận dụng cơ hội xuất khẩu những tháng cuối năm để lấy lại đà tăng trưởng.

Nông nghiệp vẫn là lĩnh vực có tốc độ tăng trưởng khá trong đại dịch nhưng đang gặp rất nhiều khó khăn, đây cũng sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nông nghiệp Việt Nam trao đổi cùng bộ trưởng Bộ NN&PTNT tìm cách tái cơ cấu ngành, thay đổi mô hình sản xuất và xuất khẩu để tăng giá trị nông sản trong thời gian tới.

Toàn bộ nội dung chương trình sẽ được tường thuật trực tiếp qua Tuổi Trẻ Online, YouTube và các fanpage của báo Tuổi Trẻ, vào lúc 9h ngày 26-10-2021.

Mời độc giả đón xem TẠI ĐÂY.

Các Các 'vua' nông sản nhắn gửi bộ trưởng Bộ NN&PTNT

TTO - Việc phục hồi kinh tế đang được khởi động ở khắp nơi, nhưng nhiều mắt xích trong chuỗi kinh tế nông nghiệp Việt Nam còn khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận