Tag: Trúc Phương

Trúc Phương bên hàng rào cách ly

TTO - "Trúc Phương ơi, cả xóm cảm ơn em nhiều lắm" - chị Thu Hà hô lớn từ bên trong hàng rào cách ly tại một con hẻm sâu ở đường Trần Xuân Soạn, quận 7, TP.HCM.

Nguyễn Đỗ Trúc Phương: Cô tiên' của các cụ già, em nhỏ

TTO - Sau khi kêu gọi hỗ trợ người cha bắt rắn đóng học phí cho con, Facebook của Nguyễn Đỗ Trúc Phương (27 tuổi, TP.HCM) đã trở thành nơi mọi người gửi gắm, chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh bất hạnh.

Cô gái đẹp người đẹp nết

TTO - Bằng tài khoản Facebook đang có gần 77.000 người theo dõi, Trúc Phương đã giúp đỡ được chú xe ôm nghèo và người cha bắt rắn hổ mang chúa đóng học phí cho con và bị rắn cắn đang thập tử nhất sinh.

Kim Tử Long muốn trao ngôi quán quân cho cô gái khiếm thị

TTO - Tối 22-12, Đường đến Danh ca vọng cổ bước vào vòng thi Sáng tạo kịch bản.

Cô gái khiếm thị của đội Thoại Mỹ lại lấy nước mắt khán giả

TTO - Tối 1-12, đêm đầu tiên của vòng Nhạc hiện đại chương trình Đường đến Danh ca vọng cổ đã khiến khán giả xúc động với phần trình diễn của đội Thoại Mỹ…

18 ca khúc bolero trước 1975 được cấp phép phổ biến

TTO - 18 ca khúc Bolero trước năm 1975 và của người Việt định cư tại nước ngoài vừa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến sẽ xuất hiện trong chương trình Solo cùng Bolero 2016.

Đám cưới ngày xuân, xuất hành năm mới

TT - Đám cưới là câu chuyện hạnh phúc của một đôi trai gái. Nhưng nó cũng có thể trở thành hạnh phúc của rất nhiều người. Hơn thế nữa, từ một niềm hạnh phúc cụ thể mang tính lứa đôi, nó có thể mang lại sức mạnh cho họ lúc lên đường vì một sự nghiệp lớn.

Sau ánh hào quang

TT - “Sau đêm live show thứ hai, điện thoại của tôi nhận được tin nhắn từ một số máy lạ. Tin nhắn viết rằng: “Chị ơi, nhìn chị trên tivi xong ai cũng nói em có gương mặt giống chị. Ba nhờ em nói với chị dù nhiều năm rồi không gặp nhưng ba luôn nhớ chị”.

Trúc Phương - Trung Hiếu rời cuộc chơi

TTO - Cặp đôi Trúc Phương - Trung Hiếu đã phải rời khỏi cuộc chơi Thử thách cùng bước nhảy (So you think you can dance) sau đêm công bố kết quả diễn ra tối 4-11 tại nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa, TP.HCM.