28/06/2014 05:11 GMT+7

Trọng tài Webb căng thẳng còn hơn cả Neymar!

DUY BÌNH
DUY BÌNH

TTO - Trọng tài người Anh Howard Webb sẽ được cả thế giới dòm ngó khi ông được giao bắt chính trận Brazil – Chile ở vòng 16 đội diễn ra 23g hôm nay (28-6) .

Chắc chắn sẽ có rất nhiều người căng thẳng trong trận đấu giữa Brazil và Chile, không chỉ các ngôi sao của hai đội, mà cả trọng tài Webb. Đơn giản vì ông Webb hiểu rằng, bất kỳ một sai sót nào của mình có thể sẽ khiến World Cup 2014 trở thành một “trò hề” trong mắt mọi người.

FIFA có lẽ đã cân nhắc rất nhiều khi quyết định chọn ông Webb thổi còi trận đêm nay. Dù trong sự nghiệp cầm còi của mình, ông Webb cũng đã không ít lần gây hao tốn giấy mực cho giới truyền thông, nhưng về cơ bản thì ông là một trọng tài dày dạn kinh nghiệm, nghiêm khắc, đủ tầm cỡ để cầm còi trong trận cầu quan trọng như trận cầu đêm nay. Tên tuổi của ông Webb đủ để "trấn an" mọi người, nhất là CĐV Chile rằng, sẽ khó có bất kỳ sai sót nào trong trận đấu mà nhiều người đều tỏ ý nghi ngờ, trọng tài sẽ đứng về phía Brazil. 

Tại cuộc họp báo trước trận đấu, bên phía đội Chile đã gây sức ép lên ông Webb khi "nhắc nhở" ông phải công tâm. Một bên là đội Chile đòi "công tâm" và một bên là đám đông khán giả cuồng nhiệt của Brazil liên tục gào thét, liệu ông Webb có giữ được bình tĩnh để đưa ra những quyết định sáng suốt?

Không còn nghi ngờ gì nữa, ông Webb chính mới chính là "ngôi sao" căng thẳng nhất trong trận cầu đêm nay. 

DUY BÌNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Howard Webb Brazil Chile