Trọng tài với 'siêu phản xạ' cứu võ sĩ MMA thoát hiểm

07/03/2021 04:36 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Philippines Emilio Urrutia đã nằm dài trên sàn đấu sau khi bị thúc khuỷu tay vào mặt. Khi đối thủ Mark Abelardo tung đòn kết liễu thì rất may trọng tài Mohamad Sulaiman đã phản xạ tuyệt vời để cứu Emilio Urrutia thoát hiểm.

Tình huống phản xạ rất nhanh của trọng tài Mohamad Sulaiman cứu võ sĩ Emilio Urrutia tránh khỏi nguy hiểm - Nguồn: One Championship

Đó là trận so tài giữa võ sĩ người Phillippines Emilio Urrutia (34 tuổi) với đối thủ người New Zealand Mark Abelardo (29 tuổi) ở giải One Championship tại Singapore ngày 6-3.

Hiệp thứ nhất diễn ra khá hấp dẫn với sự chủ động tấn công của cả hai võ sĩ. Trong đó, Emilio Urrutia đã vài lần dính đòn khá nặng nhưng vẫn trụ vững cho đến hết thời gian thi đấu.

Ở giữa hiệp thứ hai, Mark Abelardo đã tung đòn thúc khuỷu tay rất mạnh khiến đối thủ ngã nằm dài trên sàn đấu. Sau đó Mark Abelardo đã lao đến định tung ra những cú đấm để kết liễu Emilio Urrutia. 

Nhưng lúc này trọng tài Mohamad Sulaiman đã phản xạ tuyệt vời để đẩy Mark Abelardo ra ngoàiNhờ hành động phản xạ tuyệt vời này, trọng tài Mohamad Sulaiman đã trở thành "người hùng" khi được người hâm mộ ca ngợi rất nhiều trên mạng xã hội. 

Tài khoản William Sanders viết: "Trọng tài xứng đáng nhận được giải thưởng vì đã cứu võ sĩ khỏi một tình huống nguy hiểm".

Trang Twitter của ONE Championship cũng viết về tình huống này như sau: "Còn gì tuyệt hơn, một cú thúc khuỷu tay đáng sợ và pha cứu nguy tuyệt vời của trọng tài".

Trong khi đó, võ sĩ Mark Abelardo đã có một màn knock-out hết sức ấn tượng để nâng chuỗi trận thắng của anh lên con số 20 trong tổng cộng 28 lần thượng đài. Còn Emilio Urrutia đã có trận thua thứ 4 liên tiếp, đồng thời là trận thua thứ 8 của anh trong 19 lần thi đấu.

Võ sĩ MMA với cú đá Võ sĩ MMA với cú đá 'y hệt Lý Liên Kiệt' trúng đầu khiến đối thủ đổ gục

TTO - Võ sĩ người Úc Dean Tromans đã tung cú đá vào đầu khiến đối thủ Bimo Adriano đổ gục trên sàn đấu, tạo nên màn knock-out hết sức ấn tượng ở sự kiện Urban Fight Night 24 diễn ra mới đây tại Úc.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận