Tag: trọng tài v-league

18 trọng tài V-League được đào tạo công nghệ VAR

18 trọng tài, trợ lý trọng tài V-League được đào tạo về công nghệ VAR.

Trọng tài nào bắt chính trận khai mạc V-League 2023?

Tại vòng 1 V-League 2023, trọng tài Nguyễn Mạnh Hải (Hải Phòng) sẽ là người bắt chính trận khai mạc giữa CLB Viettel và Hà Nội.

Chất lượng các đội bóng đồng đều khiến V-League ngày càng hấp dẫn

TTO - Chất lượng của các CLB ở V-League ngày càng đồng đều khiến cuộc đua vô địch, trụ hạng diễn ra kịch tính đến những vòng đấu cuối. Ban tổ chức giải phối hợp chặt chẽ với Bộ Công an và công ty phân tích dữ liệu để chống tiêu cực tại giải đấu.

Trọng tài Hàn Quốc cầm còi trận Hải Phòng - Hà Nội tại vòng 21 V-League 2022

TTO - Tổ trọng tài FIFA người Hàn Quốc sẽ là những người điều khiển trận đấu tâm điểm vòng 21 V-League 2022 giữa CLB Hải Phòng - Hà Nội trên sân Lạch Tray ngày 23-10.

Rimario đá hỏng phạt đền, cầu thủ Thanh Hóa phấn khích trước mặt trọng tài

TTO - Một số cầu thủ Thanh Hóa đã có màn ăn mừng phấn khích trước mặt trọng tài chính Trần Đình Thịnh sau khi Rimario của Hà Nội FC đá hỏng phạt đền. Trận đấu thuộc vòng 13 V-League 2020 diễn ra chiều 1-10 tại sân Hàng Đẫy.

Giám đốc kỹ thuật Nam Định dọa bỏ giải, nói trưởng ban trọng tài nên nghỉ

TTO - Ông Nguyễn Văn Sỹ, giám đốc kỹ thuật (GĐKT) CLB Nam Định, đã không ngần ngại bày tỏ quan điểm mạnh về ban trọng tài VFF khiến đội nhà nhận nhiều kết quả bất lợi.

Treo còi trọng tài Mai Xuân Hùng 3 trận do bắt sai

TTO - Trọng tài Mai Xuân Hùng là "vua áo đen" thứ hai bị treo còi do mắc phải những sai sót trong trận Sài Gòn FC thắng Nam Định 3-0 ở vòng 10 V-League 2020.