01/09/2022 16:45 GMT+7

Trọng tài Trần Đình Thịnh bắt chính trận Hà Nội - Topenland Bình Định, Đặng Văn Lâm có thể ra sân

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Trận đấu tâm điểm tại vòng 15 V-League giữa CLB Hà Nội và Topenland Bình Định sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày 2-9 trên sân Hàng Đẫy. Trọng tài chính điều khiển trận đấu là ông Trần Đình Thịnh. Thủ môn Đặng Văn Lâm có tên trong danh sách ra Hà Nội.

Trọng tài Trần Đình Thịnh bắt chính trận Hà Nội - Topenland Bình Định, Đặng Văn Lâm có thể ra sân - Ảnh 1.

Trọng tài Trần Đình Thịnh sẽ bắt chính trong trận đấu tâm điểm giữa Topenland Bình Định (trong ảnh) và Hà Nội lúc 19h15 ngày 2-9 trên sân Hàng Đẫy - Ảnh: VPF

CLB Hà Nội đang là đội đứng đầu bảng xếp hạng V-League 2022 khi giành được đến 30 điểm sau 14 vòng đấu. Đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng lúc này không ai khác chính là CLB Topenland Bình Định với 23 điểm.

Cuộc đối đầu giữa Hà Nội với Bình Định diễn ra lúc 19h15 ngày mai 2-9 vì thế nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Trận đấu hứa hẹn sẽ có chất lượng chuyên môn rất cao giữa hai đội đứng đầu bảng xếp hạng với tham vọng lớn.

Có tên trong danh sách hành quân ra Hà Nội lần này, thủ môn Đặng Văn Lâm hy vọng có thể ra sân trong màu áo của CLB Topenland Bình Định. Suốt từ khi về nước đầu quân cho đội bóng Bình Định đến nay, Văn Lâm chưa thể ra sân do bị chấn thương.

Trước sức nóng của trận đấu, ban trọng tài VFF đã phân công ông Trần Đình Thịnh là trọng tài bắt chính trận đấu này. Trợ lý trọng tài thứ nhất là ông Hoàng Duy Tuất, trợ lý thứ hai là ông Trần Văn Hải và trọng tài thứ tư là ông Trần Văn Lập. Giám sát trọng tài trận đấu này là ông Phạm Phú Hùng.

Các trọng tài khác được phân công bắt chính trong các trận đấu còn lại tại vòng 15 V-League cuối tuần này là: Hoàng Anh Gia Lai - Sài Gòn (trọng tài Phạm Viết Duẩn), Becamex Bình Dương - Viettel (trọng tài Trần Ngọc Nhớ), Đông Á Thanh Hóa - Sông Lam Nghệ An (trọng tài Nguyễn Trung Kiên), SHB Đà Nẵng - Hải Phòng (trọng tài Trương Hồng Vũ), TP.HCM - Nam Định (trọng tài Vũ Nguyên Vũ).

Trọng tài Trần Đình Thịnh bắt chính trận Hà Nội - Topenland Bình Định, Đặng Văn Lâm có thể ra sân - Ảnh 2.

Trọng tài Ngô Duy Lân trở lại sau 2 vòng đấu bị "treo còi" vì sai sót - Ảnh: MINH ĐỨC

Ông Ngô Duy Lân làm trọng tài bàn ở vòng 15 V-League

Vòng đấu thứ 15 cũng là vòng đấu đánh dấu sự trở lại của trọng tài FIFA Elite Ngô Duy Lân. Ông Ngô Duy Lân được ban trọng tài VFF phân công làm trọng tài thứ tư trong trận đấu giữa CLB Becamex Bình Dương - Viettel trên sân Bình Dương vào lúc 17h ngày 2-9.

Trước đó trọng tài Ngô Duy Lân đã bị kỷ luật "treo còi", không được làm nhiệm vụ ở 2 vòng đấu thứ 13 và 14. Lý do bởi tại vòng 12 V-League, ông Ngô Duy Lân để xảy ra sai sót lớn khi không cho CLB Hoàng Anh Gia Lai được hưởng quả phạt đền trong trận đấu với CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy.

Trọng tài Ngô Duy Lân tiếp tục vắng mặt tại vòng 14 V-League Trọng tài Ngô Duy Lân tiếp tục vắng mặt tại vòng 14 V-League

TTO - Trọng tài FIFA Elite Ngô Duy Lân không có tên trong danh sách phân công làm nhiệm vụ tại vòng 14 V-League 2022 diễn ra vào cuối tuần này.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên