18/10/2022 09:32 GMT+7

Trọng tài FIFA Elite Ngô Duy Lân làm trọng tài bàn tại vòng 20 V-League 2022

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Trọng tài FIFA Elite duy nhất của bóng đá Việt Nam - ông Ngô Duy Lân sẽ quay trở lại làm trọng tài bàn tại vòng 20 V-League 2022 sau khi bị “treo còi” ở vòng đấu 19.

Trọng tài FIFA Elite Ngô Duy Lân làm trọng tài bàn tại vòng 20 V-League 2022 - Ảnh 1.

Trọng tài FIFA Elite Ngô Duy Lân trở lại tại vòng đấu 20 trong vai trò trọng tài thứ 4 (trọng tài bàn) - Ảnh: MINH ĐỨC

Vòng 20 V-League 2022 diễn ra trong hôm nay 18 và 19-10. Theo phân công của Ban trọng tài, trọng tài FIFA Elite Ngô Duy Lân sẽ làm trọng tài bàn trong trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An - Sài Gòn trên sân Vinh lúc 18h chiều nay 18-10. Bắt chính trận đấu này là ông Nguyễn Ngọc Châu, trợ lý số 1 và 2 lần lượt là các ông Nguyễn Trung Việt, Lê Xuân Hùng.

Trước đó ông Ngô Duy Lân bị Ban trọng tài kỷ luật "treo còi" tại vòng 19. Lý do bởi ông đã để xảy ra sai sót nghiêm trọng trong trận đấu giữa Sài Gòn - Thanh Hóa tại vòng 18 trước đó.

Ban trọng tài phân công các trọng tài bắt chính trong các trận đấu còn lại vòng 20 cụ thể như sau: SHB Đà Nẵng - Đông Á Thanh Hóa (trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà); Topenland Bình Định - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (trọng tài Trương Hồng Vũ), Viettel - Hoàng Anh Gia Lai (trọng tài Vũ Nguyên Vũ), Hải Phòng - Becamex Bình Dương (trọng tài Nguyễn Đình Thái), TP.HCM - Hà Nội (trọng tài Nguyễn Viết Duẩn).

Những vòng đấu cuối V-League, hầu hết các trận đấu đều diễn ra căng thẳng, kịch tính, công tác trọng tài vì thế càng cần phải được chú trọng. Những sai sót liên tiếp của các trọng tài gần đây, trong đó có các trọng tài FIFA đã làm ảnh hưởng đến các trận đấu.

Trọng tài FIFA Ngô Duy Lân bị Trọng tài FIFA Ngô Duy Lân bị 'treo còi' ở vòng 19 V-League 2022

TTO - Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ, trọng tài FIFA đẳng cấp Elite Ngô Duy Lân đã bị ban trọng tài LĐBĐVN (VFF) không phân công làm nhiệm vụ ở vòng 19 diễn ra vào cuối tuần này, sau khi mắc sai sót trong trận Sài Gòn - Thanh Hóa ở vòng 18 V-League 2022.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên