Trọng tài bị rượt đánh chạy khỏi sân và trận đấu kết thúc sau 21 phút

17/03/2021 20:28 GMT+7

TTO - Trận đấu giữa Kostinbrod với Tornado ngày 17-3 ở Giải hạng tư Bulgaria đã kết thúc sau 21 phút vì trọng tài Vasil Tsoklinov bị cầu thủ và ban huấn luyện đội khách rượt đánh chạy khỏi sân.

Xem tình huống trọng tài Vasil Tsoklinov rút thẻ vàng và bị cầu thủ cùng ban huấn luyện đội khách rượt chạy khỏi sân - Nguồn: Sky Sports

Tình huống trên xảy ra ở phút 21, khi ấy đội chủ nhà Kostinbrod đang tạm dẫn trước đội khách Tornado với tỉ số 1-0. Sau một pha va chạm ở khu vực giữa sân, trọng tài đã thổi phạt cầu thủ Kostinbrod và cho đội Tornado được hưởng quả đá phạt trực tiếp.

Ở tình huống này trọng tài chỉ thổi phạt mà không rút thẻ cho hành động phạm lỗi của cầu thủ Kostinbrod. Thế là các cầu thủ Tornado đã phản ứng rất dữ dội, trong đó cựu tuyển thủ Bulgaria Kaloyan Karadzhinov phản ứng kịch liệt nhất và trọng tài đã rút thẻ vàng để phạt anh.

Nhưng khi thấy trọng tài rút thẻ, đội trưởng Georgi Georgiev (Tornado) đã cố gắng dùng tay hất văng tấm thẻ vàng, còn Karadzhinov thì tính tát trọng tài và sau đó anh còn rượt ông này chạy khắp sân.

Chưa hết, khi Karadzhinov được mọi người can ngăn thì vài thành viên trong ban huấn luyện đội Tornado cũng vào sân tranh cãi rồi cùng nhau đuổi đánh trọng tài Tsoklinov, khiến ông này hoảng sợ bỏ chạy khỏi sân bóng.

Trận đấu đã phải tạm dừng chỉ sau 21 phút và Liên đoàn Bóng đá Bulgaria sẽ điều tra vụ việc để có hình thức xử lý kỷ luật đối với những người tham gia gây rối.

Video: Trận bóng rổ Video: Trận bóng rổ 'kỳ lạ nhất lịch sử': trọng tài cho phép cầu thủ vừa chơi bóng vừa đấu vật

TTO - Hơn 3 triệu lượt xem trên Twitter chỉ sau vài giờ đăng tải về trận đấu bóng rổ hết sức kỳ lạ ở Nga, khi các cầu thủ vừa chơi bóng vừa đấu vật mà trọng tài không hề thổi phạt.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận